Ghế sau Ford Ranger có ngả được?

Tôi định mua Ford Ranger 2016, xin hỏi đời mới hàng ghế sau có ngả được ra phía sau.

Ngoài ra, xin tư vấn về mức tiêu thụ nhiên liệu cụ thể.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Hàng ghế sau Ford Ranger ko ngả được bạn nhé. Tuy nhiên có thể mang ra ngoài độ để có thêm khoảng cách sau lưng ghế tầm 20cm (hồi em đi tìm hiểu xe em bán hàng tư vấn thế)

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Không ngả được. Đi đường xa ngồi hơi mỏi lưng. Mọi thứ khác không chê được.

Dòng pickup đi sướng mỗi nhược điểm người ngồi hàng sau rất khổ khi đi vào đường xóc vì treo sau bằng nhíp rất cứng.