Tư vấn chọn nguồn! ?

Minh đang cần 1 bộ nguồn tốt để tải được bộ sau: Core 2 duo E7400 Asus P5QL Pro Ram 2gb 2 ổ cứng(1sata.1 ide) ECS 9600GT 512 MB Mình tìm được 3 bộ nguồn,nhưng ko biết loại nào tốt nhất... 1.C.M Elite power 400W 2.Acbel E2 470W 3.FSP Saga II 400W Thấy nhiều người bảo FSP dùng tốt nhưng nghe hơi lạ Vote hộ minh cái!!!!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trong 3 con này thì con nào cũng tải đc bộ trên hết, tùy bro chọn thôi. FSP là hàn ngon đó bro ko phải lo đâu. Acbel thì nên lấy dòng I đi ko nên lấy dòng E. Bộ này của bồ thì 1 con Acbel I 430 là đủ sức cân tốt, OC bẹt nhè.