Nâng cấp ram cho Sony vaio - VGN-SZ650N

Mình đang dùng con Sony vaio SZ650N, mình muốn nâng cấp ram hiện tại của mình là 2G-bus 667 lên 4G-bus800 có được không? Mình không biết máy mình có hỗ trợ ram bus 800 không mong mọi người chỉ giúp mình thanks!
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Nếu chip bạn bus 800 thì ram thế cũng dc nhưng mình khuyên chỉ nên dùng ram buss 667
Thanh Hải
Trả lời 14 năm trước
Các bạn còn ý kiến gì ko cho em ý kiến với. Nếu mua thì em lên mua ram của hãng SamSung ở đâu có giá tốt nhất, em ở Hà Nội.