Cần tư vấn mua RAM và VGA ?

Máy em Chip Core 2 Duo E4400 ! Đang định năng cấp thêm Ram và VGA để chơi game. - Ram ở nhà mới có 1 Gb hình như của Kingston bus 667 thì phải, nên muốn năng cấp thêm Ram tầm trên dưới 1 triệu. Vậy nên mua Ram nào vậy ? DDR2 và DDR3 ? Hiệu năng có chênh lệch nhau nhiều quá ko vậy ? - Muốn năng cấp con VGa nữa, tầm trên dưới 3 triệu để chiến các game bây giờ ?
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Coi main của bác có hỗ trợ chân cắm DDR3 không nữa. Mà mình nghĩ nên mua thêm 1 em DDR2 1GB cùng loại nữa là tạm ổn, còn không thì chơi luôn 1 em DDR2 2GB bus 800. VGA thì theo CPU mình nghĩ nên mua tầm 4850 hoặc GTS250. Mà bạn còn xem lại PSU nữa.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Ram thì cậu mua thêm một thanh 1 GB bus 667 nữa để dual.Còn thích dung lượng lớn thì thì mua hẳn 1 thanh 2 GB (bus 800 hay 667 đều đc) VGA thì nếu có PSU banrdname thì chiến con GTS250, còn PSU noname thì mua con VGA HD4670 tiền thừa mua một con PSU của Acbel hoặc FSP.