Tư vấn nâng cấp máy chơi game giả lập PS2 ?

Em đang dự định chơi mấy game gia lập PS 2 như FF X trở lên nhưng máy em thì cùi quá nhờ mọi người chỉ giúp nên thay j để ngon hơn Intel(R) Pentium(R) Dual CPU E2160 1.80GHz 1.80GHz, 0.99Gb of Ram Chip type : Intel(R) GMA 3100 DAC type :Internal Memory side: 128 Mb
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mua thêm 1 thanh ram 2gb-800mhz, vga 8600 hoặc 4650 ddr4
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn vga on lên ram sẽ bị chia sẻ bớt. Nhưng vga của bạn cũng chỉ là 128mb + chip không quá mạnh nên để chơi FF X hơi khó kể cả đắp thêm ram. Kinh phí bạn đầu tư cho vụ này bao nhiêu. Nếu > 3t thì kiếm hẳn em PS2 mà chơi cho nó lành
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Bạn không nói rõ main của bạn chipset đời nào lên khó tư vấn quá. Bạn có thể mua thêm Vga 9600GT tầm 1t4 ram thêm hẳn 1 thanh 2gb khoảng 800k
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Bạn chỉ cần mua thanh RAM và card đồ họa thêm. Mà giờ RAM thì rẻ, card đồ họa thì mắc! Muôn mua card đồ họa mới bạn cần ít nhất trên 600k (theo mình là vậy).
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Mua PS2 mà chơi bạn ạ.Sướng hơn nhiều.Còn nếu cứ thích giả lập thì VGA 8600GT là đủ.Ram bét ra là 2Gb.Còn CPU thì mua con càng mạnh càng tốt,nếu ko OC con 2160 kia lên độ 3Ghz chắc chạy đc.Nhưng với cái main kia thì dễ đi lắm