Kia forte hay là Mazda 3 - 2009??

Hỏi ý kiến anh em dùm thằng bạn, với tầm 30k usd thì nên mua kia forte hay là Mazda 3 - 2009?? Kia thì là xe nhập khẩu từ hàn quốc. mazda 3 thì xe nhật - nhưng sản xuất và nhập khẩu từ đài loan. ngoại hình 2 em đều láng lẫy da dẻ mịn màng chân dài mặt đẹp đít to.
onestep
Trả lời 14 năm trước
Em thì thích Kia Forte cực kì. Dáng vẻ trẻ trung, thể thao. Em này mắt trước nhìn hao hao như Civic, nhìn sau lại như Lexus ES. Với bản Sli, option sẽ như sau: - Hệ thống chống bó cứng phanh ABS - Hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD - Trợ lực lái EPS - Gương kính điện, gương gập điện - Khóa cửa trung tâm - Vô lăng điều chỉnh cao thấp. - Điều hòa tự động - Hộp số tự động 4 cấp,tích hợp Hệ thống ổn định xe Winter - Cửa kính lái cảm ứng vật cản. - Đèn pha Projecter cảm ứng chiếu sáng tự động, đèn gầm. - Túi khí an toàn hàng ghế trước. - Kết nối điện thoại Bluetooth, tích hợp điều khiển âm thanh trên vô lăng và chế độ thoại rảnh tay. - Cửa sổ trời. - Nội thất đen, ghế da cao cấp (100% da thật), sấy ghế hàng ghế trước. - La răng đúc hợp kim nhôm, 17 inch - Hệ thống âm thanh CD, MP3, cổng kết nối USB, AUX, Bluetooth - Cảnh báo lùi - Gương chống chói ECM - Chìa khóa điều khiển từ xa, khóa Key Les't Go ; nút khởi động Start/Stop. - Đồng hồ hành trình - Xi nhan gắn trên gương - Tay nắm cửa mạ crôm. Em nghĩ như này là quá ổn cho dòng xe tầm trung.