250tr đổ về có thể mua được xe Mazda nào?

Nhà em muốn mua một con dòng Mazda tầm 250tr đổ về, nhờ tư vấn hộ.
mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Nếu tầm đó bạn có thể mua xe cũ thôi, cố lên tí nữa :

Một số xe trong tầm ngắm như: Mazda 323 đờii 2001-2002, Ford laser MT 2004, chịu được xăng thì bác lấy Magnus 2.5 của Daewoo, Ford mondeo,...

Ngoài ra bác có thể tìm 1 số dòng xe hạng D đời cũ của Nhật như: Honda accord 98, Nissan cefiro 98, Mitsubishi galant 98-2000, Camry 95,...

Những dòng xe này kiểu dáng có thể ko hiện đại nhưng tuổi thọ của nó có thể bằng 3 đời con khác! Giờ tôi đang chạy Audi Q7 nhưng hồi lần đầu mua xe, muốn mua 1 con xe để tập lái, tôi cũng ở trong hoàn cảnh giống như bác nên cũng có chút kinh nghiệm chia sẻ cùng bác. CHÚC BÁC SỚM SẮM ĐƯỢC XE!