Hỏi giá xe sirius RL trên thực tế là bao nhiêu? mình đang ở thăng bình quảng nam?

giá xe sirius RL trên thực tế là bao nhiêu? mình đang ở thăng bình quảng nam chưa giấy tò là nhiu giấy tờ xong là nhiu mình chua có bằng làm giấy tờ được hok có nên mua vành đúc cho sirius RL
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Đây là bảng giá nhà sản xuất đưa ra Sirius RL phanh cơ 16.500.000 Sirius RL phanh đĩa 17.500.000 Sirius RL vành đúc 18.900.000 Về đại lý thì mỗi cái cộng thêm ~ 2tr bạn ạ,giấy tờ thì theo xe, còn bạn đăng ký mất khoảng tầm gần 2tr nữa, ko có bằng lái vẫn làm được giấy tờ xe, Sirius nhìn hơi nhỏ lắp vành đúc không được đẹp cho lắm, theo mình thì lấy vành nan hoa thôi, giảm được hẳn ~2tr đấy
Mr Bin
Trả lời 14 năm trước
Bạn cần thêm 4 tr nữa để có cái xe này,