Tư vấn mua xe Yahama Force và Yamaha Majesty ?

Em đang cần mua 1 trong 2 xe Yahama Force 125 và Yamaha Majesty 125 nhưng chưa hiểu về nó. Nhờ các bác tứ vấn giùm em nhé - Đặc điểm đặc biệt của 2 xe - Độ bốc, độ bền, mức độ sữa chữa, phụ tùng của 2 xe - Tiêu hao nhiên liệu của 2 xe Cảm ơn nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mua Force đi bạn! con này khá trâu lì đấy! từ trước đến giờ mình đi ~7 năm chỉ thấy hư 2 lần quạt gió, 2 lần dây curoa, 1 lần ron lòng, than đề,1 bóng đèn, 3 cặp lốp,2 cái bố thắng! chạy qua mấy chỗ ngập cũng k chết máy ngay như mấy con ga bây giờ! nó hơi kêu lúc đó nhưng chạy 1 lúc máy nóng thì hết ngay! nhưng tránh đc càng tốt vì để lâu là dễ hư quạt và chỉ có nước kêu xe ba gác chở về! nói chung là tránh cho em nó lội nước còn lại vi vu! mình thấy em nó xài nhớt vistra scooter hợp hơn castro, nhớt láp thì 1 tuýp shell,chạy đầm và tương đối bốc, yên rộng, để đc cái cặp táp và 2 mũ bảo hiểm nửa đầu!
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Force đồng hồ kim, hồi xưa nhà e có một con đi được gần 2 năm ko thấy hỏng hóc gì cả ,máy mạnh cốp rộng, xăng cộ tầm 32km/l, dáng nó cũng gọn hơn con majesty..đặc biệt là mua con này bán lại ko bị lỗ mà còn lời được 1 triệu đó..đó là con xe duy nhất bán mà ko bị lỗ nên em nhớ lém ^^