Mình muốn tìm hiểu các yếu tố nào ảnh hưởng đến giá của xe otô 16 chỗ của các hãng Mer, Toyota, và Ford?

Tại sao xe Toyota được ưa chuộng hơn nhưng giá lại thấp hơn xe Ford ( xét tổng thể). Không biết ở mỗi hãng xe thì đánh thuế khác nhau hay sao?
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
vấn đề toyota không hỏng vặt . phụ tùng nhanh có và không đắt như ford cái thứ hai do thị hiếu khách hàng quen toyota rồi còn thuế như nhau , tùy theo giá xe mà tính . nếu là tôi tôi cũng chọn toyota
Lương Kim Hiếu
Trả lời 13 năm trước

Toyota có nhiều điểm nổi bật hơn so với các hãng xe khác như:

- Giá cả phải chăng

-Thương hiệu lớn

-Phụ tùng thay thế dễ dàng

-Dịch vụ sửa chữa, bán hàng tốt

-Giá trị bán lại của xe cao

Thuế thì mỗi hãng đều như nhau : thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế giá trị gia tăng. Giá xe có thể thay đổi theo tỷ giá đôla, giá linh phụ kiện, các tin tức về các công ty xe trên thế giới....