Nên mua Exciter màu nào? Bây giờ mua thì giá bao nhiêu?

Đang quyết định mua con Ex nhưng ko biết chọn màu nên các bro nào đã đi rồi xin thỉnh giáo. (lần đầu mua xe nên cần tư vấn)
và mình muốn hỏi:
- chỗ ngồi yên sau có thoải mái ko?
-nghe nói Ex đi trời mưa bẩn lắm và khi mua Ex thì phải nắp thêm cái vè đẳng sau có đúng ko?
- tiện thể cho hỏi mua 1 cái ex hết bao nhiêu ( cả đăng ký, lẫn tiền mua xe)

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

+Màu trắng thì đi mau bẩn,sau này xuống màu sẽ ra màu...trắng ngà.Màu đen đi đở thấy bẫn hơn.Màu đỏ thì hơi chói.Tóm lại ra hãng rinh về em nào mà bạn thích.
+Chổ ngồi yên sau bình thường như các dòng xe số khác,người cầm lái nếu muốn ngồi thoải mái thì nên đi gọt chổ ngồi của mình xuống 1 tý.
+Trời mưa đi EX,người ngồi trước thì thối giày,người ngồi sau thì thối bắp chân.Nếu lắp dè con thì phải đôn phuộc sau hay thay phuộc khác cao hơn nếu không chở đôi sẻ bị cạ.
+giá cả thì không thể nói được vì tui trong nam còn bạn ngoài bắc!

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Mua exciter là ko phải hối tiếc gì rồi. nếu bác đi nhanh mới bị. mua exciter thì sẽ có đc cảm giác của sức mạnh. trời mưa thì đi 40km sẽ ko bị bắn đâu
chúc bác vui vẻ.....mình cũng mua exciter rồi nè. đã lắm