Thuế trước bạ xe 7 chổ cũ hiện nay bao nhiêu?

Tôi vừa rước 1 vợ 2 7 chổ, nghe 1 anh bạn nói trước bạ xe cũ đã lên 7% cách đây hơn 1 tháng, như vây thì cao wá. Các pác cho hỏi hiện nay % giá trước bạ xe cũ (7 chổ) là bao nhiêu? xe tôi mua trong giấy tờ ghi T.7/ 2005 như vậy % thuế trước bạ x 75% có đúng kg?

pqy
Trả lời 13 năm trước

Hiên tại thuế trước bạ đối với xe 7c mới vẫn là 5% nếu ớ Tp,Quuận, thị xa.2% đối với xe ở tỉnh mà thuộc huyện.Do đó xe của bác thuộc loại xe cũ như nếu ngày trước khách đăng kí mà đóng 5% rồi thì bây giờ bác chỉ đóng 2% thôi,Và nếu như lúc trước đóng 2% thì bây giờ bác phải đóng 5%.