Em đang phân vân khi mua xe máy ?

Ko biet chon con sirius hay con waveS110, ko bik con nao tốt hon nhi?pác nào cao tay ấn xin chỉ giúp!

styles
Trả lời 13 năm trước

Trước lúc mua xe mình cũng băn khoăn giữa mấy con này, các cụ ở nhà thì toàn bảo chọn wave. Nhưng cuối cùng h mình đi Si. Mới đi được 1k km nên chưa kết luận gì nhưng tính đến thời điểm này thì k phàn nàn gì về quyết định của mình. Nói chung tầm tiền dưới 20 củ thì xe nào cũng na ná nhau thôi,k hơn hẳn nhau mấy về chất lượng,con này được điểm này nhưng lại kém con khác ở điểm kia....Mình thik con nào thì mua thôi, k phải nghĩ nhiều bạn ạ.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Vote 1 phiếu cho sirious...
--Wave mới...0 có con nào đẹp..có con wave S, RS, RSV là đẹp...các con khác xấu.
--Nếu không bác mua wave cũ...các đời như : anfa, ZX, 110.....em đi anfa..chạy bao giờ cũng ăn đc các wave đời mới.

++Sirious đi đầm xe...chạy thích...dáng nhỏ...với người VN thì đi si đẹp.
++ Chạy bao giờ cũng ăn đứt wave đời mới...con Si trắng đi khá đẹp.
++ Si rẻ hơn wave..hình như là thế....Wave bây giờ giá chung khi mua + biển+ đăng kí chắc khoảng 17 củ...em cũng hok chắc lắm.
++ Si thì giá tầm 14...hình như là thế...(Giá cả thì em không biết rõ đâu nhé...em tham khảo thôi)

Người ta nói: hút vinataba, dùng điện thoại nokia và đi xe của honda....nhưng trong các dòng của YMH có rất nhìu xe đẹp..khá tốt..

Nếu với tầm tiền đó..bác mua Si hoặc Ju Gravita là hợp lí...

Chúc bạn chọn được chiếc xe như ý.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Mình vừa lấy 1 em Sirius RC, 100km đầu thì hao xăng---> chấp nhận, máy cũng rất nóng-----> chấp nhận luôn. Nhưng sau khi chạy rodai thật kỹ (nên lưu ý phần kỹ thuật chạy rođai nha bác). He hehe... xe chạy rất ưng ý, xăng tiêu thụ tầm 45km/lit (ko wá lăn tăn về vụ này vì động cơ 113cm). Chênh lệch giá bán giữa Si và honda là 3tr, bác lấy $ này đổ xăng chắc được 3 năm Máy bình thường, ko nóng nhu ban nghi.

Còn hư vặt hay ko thì chưa biết. Phụ tùng thay thế thì hơi khó kiếm nhưg ra hãng thì cái gì mà ko có. Đừng nghĩ phụ tùng xe Ya mắc, xe Honda cũng có rẻ gì đâu nếu các bác ra Head mua. Điều ưng ý nhất là xe lướt rất nhẹ. Lưu ý là đừng thay nhớt của bọn Ya mồi chài nhé. Nóng và rốc máy lém. Cứ Castrol Power1 mà phang là OK

Sau khi bác chạy rodai và thay nhớt định kỳ. Hết 2000km thì bác hết ý kiến ý cò nữa. Nhìn màu sơn của con wave thấy chán. Bực nhất là cái vụ làm giá, bán mắc bỏ bà.

Chúc bác lựa chọn ưng ý. Giá con Si RC mâm đúc 21,5tr

t32k
Trả lời 13 năm trước

Thêm một phiếu cho sirious , đang dùng . Lúc trước xin tiền nhà mua, xin khó rồi mà lượng đủ chỗ để tìm còn khổ hơn, lượng hết mấy trang mua bán rao vặt xem giá, các forum trao đổi tin tức, đến khi lượng qua cửa hàng thì....đến nhân viên họ tư vấn cho mình họ nói nghe ngọt quá nên chọn thôi.

Shop Online Mini Minh Hằng
Trả lời 13 năm trước

Về Sirius:

- Ưu điểm: dáng đẹp, thời trang, máy khỏe

- Nhược điểm: hao xăng, máy của Yammaha nên đi lâu một thời gian sẽ khó nổ máy, hay phải đi sửa đề

Về wave 110S: (mình đang dùng nó)

- Ưu điểm: động cơ 110 phân khối nên chạy máy rất khỏe, chạy cứ như bay ý bạn ạ, kiểu dáng thể thao, trông dáng xe rất to cao nên đi với con trai hợp hơn con gái, đi xe này cũng đỡ hao xăng nữa, có thể nói là tốn ít xăng nhất trong các loại xe của Honda

- Nhược điểm: ban đầu đi máy sẽ hơi gượng, phải chạy một thời gian máy mới êm, màu sắc không được đẹp lắm

Sơ qua một vài ưu nhược điểm của 2 xe theo mình đánh giá là như vậy, về động cơ bên trong và giá tiền bạn xem tại link sau:

http://www.honda.com.vn/Default.aspx?tabid=806&Product_ID=43&activeid=3

http://www.yamaha-motor.com.vn/home/san_pham/?xe=170

Một vài thông tin nhỏ chia sẻ cho bạn, Chúc bạn tìm được xe ưng ý nhé !