Chọn xe nào trong 3 xe: Hyundai Getz, Kia Morning, Daewoo Matiz Groove?

Nhà tôi có sân rộng 5,5 x 8m. Nhà trong ngõ hẹp 2,4m, các loại xe bình thường vào được nhưng khó quay đầu. Tôi đang tìm hiểu xem mua xe có chiều dài dưới 4m, đang ngắm 1 trong 3 xe: Hyundai Getz, Kia Morning, Daewoo Matiz Groove. Nhờ các bác có nhiều kinh nghiệm tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn

Nguyễn Huynh
Trả lời 13 năm trước

Bên mình bán xe hyundai gét mời mọi người ghé thăm nhá !

Cái Văn Hiếu
Trả lời 12 năm trước

Nếu như bạn sử dụng thì nên mua xe getz, cả vợ đi nữa thì mua morning ,cảm thấy 2 xe này đắt thì mua matiz. Nếu muốn có hổ trợ thêm vui lòng gửi e-mail qua địa chỉ caivanhieu@gmail.com tôi sẻ chỉ cho

Lê Dương Hải
Trả lời 12 năm trước

bạn chọn morning đi vì nó có nhiều ưu điểm hơn các xe kia. đủ màu và nhiều lựa chọn cho option bác pm e tư vấn cái dc , cái hơn cho :yah: leduong278

Cái Văn Hiếu
Trả lời 12 năm trước

Kia Morning thì hay, ưu việt nhưng xe AT(số tự động),mà mình học lái toàn là xe AT(số sàn),thành thử ra tay lái xe AT sớm bị mai một tay lái. Xe AT phù hợp vơi nữ giới hơn. LH caivanhieu@hotmail mình sẻ chỉ dẫn cụ thể hơn.