Nhờ anh em định giá con Dylan này, em gà không biết ?

Xe cuối 2006. trùm mền, chạy 3000km.

Màu đỏ Dylan, chưa bung, zin đàng hoàng + mỗi tháng thay 1 lon nhớt

Thế giá 70 chai thì nên hốt ko anh em? Dylan giờ theo anh em còn đẹp và sang như trước ko?
Cám Ơn mọi người nhiều !

Àh còn con AB VN đen đời đầu. đi GC+xenon. thay gác chân, xe bị trầy 2 bên mặt nạ trước, nồi niêu zin chưa bung. Đi điện để chơi loa và đèn ngày trước thôi. Giờ em bán 23 củ đc ko nhỉ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Tay ga mà trùm mền......mua 2006, tới nay đã 4 năm.....mới đc 3.000km ---> tút km 100%
xe số trùm mền còn đc, tay ga mà trùm lâu là bệnh nhiều lắm, zin hay ko zin gì cũng phải sửa.

Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Tay ga mà trùm mền......mua 2006, tới nay đã 4 năm.....mới đc 3.000km ---> tút km 100%
xe số trùm mền còn đc, tay ga mà trùm lâu là bệnh nhiều lắm, zin hay ko zin gì cũng phải sửa.

Xe nhà người quen chạy, cũng không phải mua xe lái hay cửa hàng tạp nham gì. nói chung là quen biết. mỗi tháng ổng chỉ chạy xe đi uống cafe rồi mang về ah. CHứ cũng không đi xa. Bạn thân ông già ba em mà

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Con dylan mà là người quen thì bớt đc chút nào hay chút đó chạy thử xem e nó có bốc ko chứ mà 4 năm rồi mới 3000k thì có vẻ ko đúng chút nào. xe 2006 chắc số đầu cao. Dylan con trai to to con đi nhìn hay lắm chứ.
còn con AB VN thì chả bik máy móc ra sao còn êm ko , ga lên ngọt ko,chứ chắc là hao xăng phải bik. tầm 21,5 22củ để ng khác về tút lại dàn ngoài nữa.

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Nói thiệt với bác, 4 năm mà đi đc 3000km chắc đến 90% là tút công tơ mét=="e đi ít vậy mà AB mua hồi tháng 8 cũng gần 3000 òy,chỉ đi từ nhà tới trường thui đáy

Quen thì quen ko bít đc thế nào đâu

ah mà bác đã nghe câu CÀNG QUEN CÀNG LÈN CHO ĐAU chưa?