Ở Sài Gòn xe đạp nội địa Nhật bán ở đâu?

Các anh (chị) cho tôi hỏi ở Sài Gòn xe đạp nội địa Nhật bán ở đâu giá rẻ, chất lượng

Cảm ơn nhiều!

roi biet
Trả lời 13 năm trước

Nếu anh muốn có nhiều lựa chọn hãy tới:

Xe đạp Martin 107
Địa chỉ : 107-109 Võ Thị Sáu, Phường 9, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. ĐT 38242649
Nguồn gốc xuất xứ: Xe đạp Đài Loan mới 100% sản xuất tại Khu Công nghiệp Việt Nam (Giá hơi cao).

Còn nếu anh thích xe đạp Nhật nguyên chiếc seconhand, nhập từ Campuchia về thì tới:
Cửa hàng Phát Tài. 63 Nguyễn Thị Nhỏ. P2. Q6. TP.HCM 0903.143793 (Lân)
Giá khoảng 2T < 2T,5 xe đẹp.
(Đường 3/2 quẹo trái, hoặc Hồng Bàng quẹo trái vài chục mét là tới)
http://maps.google.com/maps?ll=10.75...z=16&t=h&hl=en

Sắp tới mùa mưa rồi không mua xe đạp điện. Mỗi lần thay bình điện = 1/4 giá trị chiếc xe

Huỳnh Quốc Khanh
Trả lời 13 năm trước

Có 2 nơí bán xe đạp nội địa Nhật tại TP HCM:

- Khu vực Phạm Hồng Thái ( đối diện KS 5 sao ): giá cao, chủng loại chưa phong phú, khu vực trung tâm dể mua bán.

- Khu vực đường Huỳnh Tấn Phát ( xuống dốc cầu Tân Thuận 1): giá cả tạm được, kg nói thách, chủng loại nhiều vì cửa hàng lấy trực tiếp từ các thủy thủ tàu viễn dương tại các bến Cảng Sài Gòn, tuy nhiên phải thương lượng với cửa hàng trước vì hàng tàu về nên chất lượng kg đồng đều có thể hoán đổi qua lại cho vừa ý.

Chúc bạn tìm được chiếc xe mình ưng ý.