Cần tư vấn giúp khi mua xe Mo cũ!!!?

Em đang muốn mua một chiêc mio cũ đời 2003 hay 2005 gì đó mà em k biết cách coi máy làm sao để biết xe con tốt, còn zin k??? có ai biết chỉ cho em chi tiết nha tksss mấy ae biker nhìu?????
có huynh nào biết chổ nào bán mio cũ thì cho em biết lun nha già thì từ 11tr đến 12tr thoi nha tkss!!!!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mio đời cũ giá chỉ tầm 9>11tr nếu còn mới thôi bạn ạ... bạn kiểm tra các chi tiết xe về dàn nhựa, phụ tùng, mở nắp nhựa xem các chi tiết máy còn zin hay đã đc thay, độ lại... tiếp đó đi thử xe >> kiểm tra xe đề tốt, máy êm (ko phát ra tiếng động lạch cạch khi vận hành), thử max hết ga xe để xem chất lượng piston, xilanh còn tốt không, max đc tầm ~95km/h là đạt với xe từ năm 2003... nếu đc bạn nên hỏi chủ xe cho đi thử trong một quãng dài xem mức độ tiêu thụ nhiên liệu (với Mio cũ tầm ~35>40km/l xăng là ổn)