Tư vấn mua xe ô tô cho nữ đi tầm 400 triệu ?

Em có để giành được một khoản tiền tầm 350 triệu, định để mua ôtô đi làm. Em chưa biết lái xe và cũng hơi nhát nên rất băn khoăn không biết chọn mua xe gì. Em xin nhờ các anh chị tư vấn giùm em nên mua ôtô loại gì để đi cho hợp với phụ nữ, lại ít tốn xăng. Em xin cảm ơn (Lan).

L2 love
Trả lời 13 năm trước

New Morning 2010

Theo tôi thì chị có thể chọn Kia Morning 2010 cho tiện công việc, chiều dài cơ sở ngắn, rất dễ đi trong thành phố, dễ quay trở đầu. Ngoài ra mức tiêu hao nhiên liệu cũng thấp, rất hợp lý.

Ngô Trí Thành

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Lựa chọn số 1

Spark đi bạn, nhỏ gọn, 100km chỉ 6l xăng thôi. Xe hợp với nữ tính đó, 350tr còn dư khoảng vài chục, bỏ túi phòng thân là ok rồi. Còn ngoài Spark ra bạn phải thêm tiền đó!

Thái Tài

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Hãy chọn Kia Morning

Theo tôi bạn nên chọn Kia Morning, chạy cũng tốt lắm. Tôi cũng để giành được một khoản tiền như bạn nhưng tôi chỉ trả trước 150tr, còn 200tr tôi đầu tư việc khác có lợi nhuận hơn. Hàng tháng góp 8tr. Xe Kia chạy tốt, tiết kiệm xăng, bảo hành chu đáo (tôi chạy hơn 1 năm nhưng không có vấn đề gì). Có chút kinh nghiệm xin chia sẻ cùng bạn. Chúc bạn chọn được xe ưng ý nhất.

Vinh

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Mua xe gì cho nữ

Với tầm tiền đó thì bạn xem qua con Huyndai Getz nhé, với phụ nữ bạn hãy chọn cho mình 1 chiếc màu đỏ, rất nữ tính và cũng vô cùng sang trọng. Chúc bạn Lan sớm tìm được xe ưng ý, phù hợp!

Dang Tuan

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Xe ôtô cho nữ đi

Căn cứ theo như cầu của bạn thì hãy mua em KIA Morning số tự động, nhập khẩu mà dùng. Xe này rất phù hợp với bạn. Chúc bạn sớm có xe và mua được xe theo ý muốn.

Phạm Văn Hà

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Toyota Yaris

Chào bạn! Bạn lên xem xét Toyota Yaris nhé, dòng sedan phù hợp với nữ giới và đúng với tiêu chí ít tốn xăng và it bảo dưỡng của bạn. Giá cả dao động tùy vào dung tích động cơ.

Việt Hoàn

mua he
Trả lời 13 năm trước

Gửi bạn Lan

Với số tiền đó tôi nghĩ bạn có thể mua được Kia Morning, Hyundai Getz hoặc Gentra X. Nhà tôi đang chạy Gentra X. Tôi thấy rất thích. Tất cả đều số tự động, dễ chạy và nhỏ gọn, phù hợp với nữ và tình trạng đường xá VN hiện nay.

Mr. Chip

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Chevrolet Spark!

Chào bạn Lan,

Mình đã sử dụng qua nhiều loại xe, với Kia Morning nhập khẩu thì OK nhưng với xe Morning lắp ráp trong nước thì mình cảm nhận chất lượng không bằng. Riêng xe Chevrolet Spark thì kinh nghiệm của tôi thấy phù hợp hơn với túi tiền, với thương hiệu Chevrolet của Mỹ với lại trong quá trình sử dụng dịch vụ hậu mãi và phụ tùng có sẵn cũng là vấn đề nên cân nhắc tới. Thân ái.

Bình

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Em nên chọn xe 'Chào Buổi sáng'

Trước hết em phải thi lấy bằng lái đã rồi mới chọn xe sau. Với tàm tiền như vậy em nên chọn xe Kia Morning đời 2009 hoặc 2010 số tự động, với xe này em lái còn dễ hơn đi xe máy. Hiên tại anh cũng đang sử dụng xe Kia Morning 2006 số sàn, anh thấy dòng này đi rất lành mà nhỏ hợp với đường phố đông. Chúc em sớm có xe.

Phạm Đình Huynh
Trả lời 10 năm trước

Em có để giành được một khoản tiền tầm 350 triệu, định để mua ôtô đi làm. Em chưa biết lái xe và cũng hơi nhát nên rất băn khoăn không biết chọn mua xe gì. Em xin nhờ các anh chị tư vấn giùm em nên mua ôtô loại gì để đi cho hợp với phụ nữ, lại ít tốn xăng. Em xin cảm ơn (Lan).

Bạn cho mình sin số điện thoại mình tư vấn trực tiếp được không,hoạc gọi cho mình theo số 0906.106368(huynh)