Nên mua xe Ju V cũ hay mua wave Alpha mới với các bro?

tình hình kinh tế nhà cháu eo hẹp nên ko cố được nhiều nên chỉ đủ tiền nếu cố thì mua con wave Alpha... nhưng e thấy cong Ju V hay hay ...dáng đẹp máy chạy cũng phê,...nhưng e đang lo Ju V bây jo mà mua cũ thì sợ là đến tuổi về hiu rùi...các pro cho e hỏi Ju V thì có thể chạy trong bao lâu nữa ạ?e thì bồ kết e Ju còn nếu không ổn thì lại cố xoay e Wave

TƯ VẪN GIÚP E NÊN MUA JU V CŨ HAY MUA WAVE ALPHA MỚI VỚI CÁC BRO.

thanh tú
Trả lời 13 năm trước

xe mới vẫn hơn bạn à.............