Có 550 triệu mua Innova G hay Ford Focus?

Hiện tôi có khoảng 550tr muốn mua một chiếc xe 7 chỗ (vì gia đình đông). Tôi rất phân vân giữa Innova G các đời 2008-2007 hay Ford Focus 2009. Hoặc với số tiền đó nên mua xe gì thì tốt nhất? Ai có kinh nhgiệm về xe có thể tư vấn giúp tôi? Chân thành cảm ơn (Nguyễn Hoàng Huy).

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nên mua Innova G

Nếu mà bạn mua xe cho cả gia đình đi thì nên mua Innova G vì nó là xe 8 chỗ, đi lại gọn gàng và ít phải quan tâm đến sửa chữa. Tôi đã mua Innova G năm 2007 đến 2009 tôi bán và đã đi được 85.000 km, nếu mua xe cho cả nhà tôi đi tôi vẫn mua Innova G.

Nguyen Trong Dang

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Góp ý!

Theo như ý anh nói là anh muốn mua xe 7 chỗ, nhưng Ford Focus là 5 chỗ mà. Hay anh nhầm Focus với Everest? Nếu đúng vậy thì anh nên mua Ford Everest cũ, đời 2009 ngon rồi nhưng em nghĩ giá cũng hơn 550tr đó. Xe ngồi được 8 người, chạy êm và khỏe, máy dầu cũng đỡ hao nhiên liệu.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Không nên mua cả hai xe!

Anh có tầm tiền đó ko nên mua xe cũ. Có thể tham khảo Kia Carens xem chạy tiết kiệm nhiên liệu, rất đầm và thật tay lái!