Bạn nào đi đã và đang đi con SH 150i VN thì vào đây tư vấn dùm?

MÌNH ĐỊNH MUA CON SH 150i VN , ACE NÀO Đã & ĐANG ĐI TƯ VẤN DÙM MÌNH VỀ CHẤT LƯỢNG SHVN . THANKS

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

SH khi bán rất mất giá, cái này khi bạn mua thì phải xác định trước.
SH 150i VN cơ bản về máy móc không khác nhau là mấy với SH nhập. Nhưng chất lượng bề ngoài có thể nói quá tệ so với giá tiền của nó, vỏ nhựa sơn rất ẩu, thập chí không khớp nhau, đồng hồ km rất tệ, yên xe khi bật lên rất thất vọng, bọc yên rất ẩu, máy đi mau nóng hơn SH nhập. Cái chìa khóa xe nhìn cũng thất vọng không kém so với dòng xe máy hạng sang như SH.
Nói chung bạn nên xác định kỹ nhu cầu của mình trước khi mua.

LY KIM TUNG
Trả lời 13 năm trước

Theo mình bạn nên mua Sh150i nhập ,chất lượng khỏi chê vào đâu.Nếu tài chính hơi eo hẹp,thì bạn rước em SH125i nhập cũng ok.vàilời góp ý.Chúc bạn cưới được vợ đẹp