30 triệu nên mua xe nào?

Hiện tại thì e tính mua Click exceed đen, nhưng mà nghe nói 1m64 ngồi lên trông k được hay lắm >"< Nên.. hơi bị phân vân.. về xe, lẫn về màu sắc ( trắng or đen) Mọi ng cho ý kiến nhé! Cám ơn :-)

Lê Đình Khánh
Trả lời 13 năm trước

1m64 thì đi Click cũng được mà bạn,CLICK là dòng cho con gái đi mà^^.Nếu bạn thik khác lạ hãy thử LUVIAS 125cc của YAMAHA coi

duyhieu
Trả lời 13 năm trước

Sao bạn không chọn thể thao tí chọn exiter 135 của yamaha đi.Thời trang phong cách,tốc độ.giá thành ok cho dòng xe 135cc.Nam tính cực kì.