Nên mua xe nào cho gia đình ?

Gia đình bà chị mình đang có ý định mua xe ô tô cho gia đình thỉnh thoảng về quê thăm ông bà nội ngoại, giá khoảng 1,5 tỉ trở lại. Giờ trên thị trường có nhiều mẫu xe quá không biết nên chọn xe nào? Mong được sự tư vấn của các bạn?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo mẫu xe sau nhé!

2011 Volkswagen Golf

Tại phần lớn các quốc gia Châu Âu, dòng xe wagon và hatchback luôn được ưa chuộng như sedan tại Mỹ, điển hình là Volkswagen Golf. Có thể nói, trong mắt người tiêu dùng Châu Âu, Volkswagen Golf chẳng khác nào Toyota Camry tại Mỹ. Với giá bán khởi điểm dưới 20.000 USD đi kèm sự đa dụng của dòng hatchback, tính năng vận hành đậm chất Châu Âu cùng không gian nội thất ngang ngửa những sản phẩm đắt tiền hơn, 2011 Volkswagen Golf quả là một mẫu xe gia đình thực dụng nhưng vẫn đẹp mã và thú vị.

djghjdgh
Trả lời 12 năm trước

Tớ không rành lắm về xe nhưng nghe mọi người bảo mẫu xe Chrysler 300 giá khá mềm và chếm được thị phần tại Việt Nam

2011 Chrysler 300

Bên cạnh minivan và SUV, dòng xe sedan cỡ lớn cũng là một lựa chọn không tồi cho các gia đình. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều mẫu sedan cỡ lớn và đi kèm giá bán thân thiện với các gia đình.

2011 Chrysler 300 là một trong số đó. Chỉ cần số tiền dưới 30.000 USD, bạn có thể sắm cho gia đình mình một phương tiện di chuyển trang bị không gian nội thất đẹp mắt, hàng ghế sau rộng rãi, cabin yên tĩnh và màn hình điều khiển LCD 8,4 inch như Chrysler 300.

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Xe Jeep thì không lạ lắm gì đối với người Việt Nam. Mẫu xe Jeep sau theo mình là mãu xe lý tưởng cho gia đình.

2011 Jeep Grand Cherokee

Đối với những gia đình có máu phiêu lưu, 2011 Jeep Grand Cherokee là lựa chọn hoàn hảo nhất. Trải qua quá trình tái thiết kế, Grand Cherokee vẫn duy trì vị thế trong làng xe off-road nhưng cải thiện đáng kể những tính năng tiện nghi thông thường cho người sử dụng, tập trung ở không gian nội thất, từ đó đưa thành viên đầu đàn của nhà Jeep bước lên một tầm cao mới.

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

1 em Ford cho bạn tham khảo

2011 Ford Explorer

So với thế hệ trước, 2011 Ford Explorer là một mẫu xe hoàn toàn khác biệt. Thay vì cấu trúc sát-xi rời truyền thống, tân binh nhà Ford lại chuyển sang ứng dụng loại khung liền dạng tương tự dòng xe du lịch. Kết quả là một Ford Explorer nổi trội hơn về mặt vận hành, cơ cấu lái và khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Không tập trung vào khả năng kéo hay off-road như phiên bản tiền bối, 2011 Ford Explorer muốn mang đến cho các gia đình những gì họ cần. Trên hết là kiểu dáng ngoại thất sắc sảo và không gian nội thất bài trí đẹp mắt của Explorer phiên bản mới.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước
1 "xế yêu" mang tên Chevrolet cho bạn!
2011 Chevrolet Traverse

Đối với danh sách 10 xe gia đình tốt nhất của năm do Kelly Blue Book bình chọn, cái tên Chevrolet Traverse từ lâu đã không còn quá xa lạ. Trên thị trường hiện nay, sản phẩm mang nhãn hiệu Chevrolet vẫn đang duy trì vị trí như một trong những mẫu xe thân thiện với gia đình nhất. Những tính năng thực dụng như ghế cho 8 hành khách, khoang chứa đồ “hào phóng”, khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng và độ an toàn 5 sao do Cục An toàn Giao thông Đường bộ Mỹ (NHTSA) chứng nhận đã thu hút không ít gia đình đến với Chevrolet Traverse.

Bên cạnh đó, phong cách thiết kế nội-ngoại thất hấp dẫn và cơ cấu lái linh hoạt cũng là những điểm mạnh khó bỏ qua của 2011 Chevrolet Traverse.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 12 năm trước
2011 Honda Odyssey

Là tiêu chuẩn vàng của dòng minivan, Honda Odyssey dường như luôn có tên trong danh sách các mẫu xe gia đình tốt nhất. Được thiết kế để làm hài lòng cả gia đình, bao gồm từ người lái đến hành khách, 2011 Honda Odyssey cung cấp cơ cấu lái nhanh nhạy bất ngờ và sự thoải mái trong quá trình vận hành. Ngay cả với những đứa trẻ, Honda Odyssey cũng biến thành một không gian hấp dẫn nhờ màn hình video 16 inch phía sau. Không chỉ rộng, màn hình còn có thể chiếu hai bộ phim cùng một lúc để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 12 năm trước

Mercedes GLK 2011 - xe cho gia đình

Phiên bản nâng cấp của GLK 4Matic vừa được Mercedes-Benz Việt Nam giới thiệu có nhiều lựa chọn về màu sắc, được trang bị thêm bậc cửa lên xuống mạ chrome và đèn LED chiếu sáng ban ngày, là chiếc xe lý tưởng cho gia đình.

Mercedes GLK 2011 - xe cho gia đình

Mercedes-Benz GLK 4Matic 2011 có 6 màu ngoại thất khác nhau, đó là đen Obsidian, bạc Iridium, trắng Calcite, đỏ Fire Opal, xám Tenorite và be Sanidine. Phiên bản nâng cấp này được sở hữu cản trước với đèn LED có chức năng chiếu sáng ban ngày, giúp tăng cường nét sành điệu và sự bắt mắt khi nhìn trực diện, đặc biệt khi xe vận hành trong trời tối.

GLK phiên bản mới còn được trang bị thêm bậc cửa lên xuống mạ chrome với các nút cao su, tạo sự thuận tiện trong quá trình ra vào xe. Ngoài ra, nó cũng có tác dụng tôn dáng khỏe khắn hai bên hông xe, đồng thời hạn chế các hư hại ở bậc lên xuống xe do quá trình bước ra vào của hành khách, và càng thuận tiện hơn cho những gia đình có trẻ nhỏ cùng đi xe.

Mercedes GLK 2011 - xe cho gia đình

GLK 2011 có thêm đèn LED chiếu sáng ban ngày và bậc cửa lên xuống mạ chrome.

Phiên bản mới này của GLK không có gì thay đổi về động cơ, hệ thống khung gầm đối với phiên bản trước. Xe vẫn được trang bị động cơ xăng V6 dung tích 2.996cc, công suất cực đại 231 mã lực, mô-men xoắn 300 Nm, đi cùng hộp số tự động 7 cấp 7G-Tronic. Mercedes GLK 2011 có tốc độ cực đại 210 km/h, thời gian tăng tốc từ 0 lên 100 km/h là 7,6 giây.

GLK phiên bản mới hiện đang được bán với giá công bố 1.618.000.000 đồng (đã bao gồm thuế VAT).

Mercedes GLK 2011 - xe cho gia đình

GLK 2011 có nhiều lựa chọn về màu sắc.

Ngoài ra, Mercedes-Benz Việt Nam cũng đang thực hiện một chương trình khuyến mại hấp dẫn. Theo đó, khách hàng mua xe GLK đèn tròn, SLK, CLS và E350 coupe sẽ được hỗ trợ 5% phí trước bạ, còn những ai mua xe E-class, C-class và GLK phiên bản nâng cấp 2011 sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi 12,5%, áp dụng cố định cho năm đầu tiên khi vay mua xe qua ngân hàng Techcombank.

Mercedes GLK 2011 - xe cho gia đình

Mercedes-Benz GLK 4Matic - mẫu xe lý tưởng cho gia đình.

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

10 thiết kếô tô giađình2011 giá dưới 30.000 USD (xấpxỉ 600,000,000 vnd)sau đây là những gợi ý lý tưởng cho dòng xe gia đình.

1. Honda CR-V

Năm 2011, ô tô gia đình dưới 600 triệu "lên ngôi"?, Eva Sành điệu, oto gia dinh, xe hoi gia dinh, oto gia dinh 2011, oto gia re, xe hoi gia re, sedan gia re, honda cr-v, hyundai sonata, mazda 5
Honda CR-V

Giá khởi điểm: 21.695 USD (xấp xỉ 430,900,000 vnd)

Thuộc phân khúc crossover cỡ nhỏ nhưng diện tích khoang chứa đồ của CR-V lại ngang ngửa với các xe SUV hay crossver cỡ trung. Mẫu xe 5 chỗ quy tụ hùng hậu các trang thiết bị tiện nghi, tạo cảm giác dễ chịu cho người trên xe. Kiểu hệ dẫn động cầu trước hoặc hệ dẫn động 4 bánh đều giúp xe dễ dàng bon bon trong mưa và tuyết. Đặc biệt, theo công ty đánh giá xe hơi nổi tiếng Mỹ Kelley Blue Book, HondaCR-V là mẫu ôtô có giá trị bán lại cao nhất sau 3 năm sử dụng.

2. Hyundai Sonata

Năm 2011, ô tô gia đình dưới 600 triệu "lên ngôi"?, Eva Sành điệu, oto gia dinh, xe hoi gia dinh, oto gia dinh 2011, oto gia re, xe hoi gia re, sedan gia re, honda cr-v, hyundai sonata, mazda 5
Hyundai Sonata

Giá khởi điểm: 19.195 USD (xấp xỉ 383, 900,000 vnd)

Sở hữu mức giá “mềm” hơn so với 2 đối thủ nặng ký Honda Accord và Toyota Camry, mẫu sedan cỡ trung 4 chỗ của Hyundai Sonatangày càng bán chạy nhờ kiểu dáng năng động, nội thất hiện đại, tính năng lái êm ả, độ an toàn cao và hiệu suất nhiên liệu ấn tượng.

3. Mazda5

Năm 2011, ô tô gia đình dưới 600 triệu "lên ngôi"?, Eva Sành điệu, oto gia dinh, xe hoi gia dinh, oto gia dinh 2011, oto gia re, xe hoi gia re, sedan gia re, honda cr-v, hyundai sonata, mazda 5
Mazda5

Giá khởi điểm: 18.510 USD (xấp xỉ 370,200,000 vnd)

So với những đối thủ cạnh tranh kích cỡ lớn hơn, Mazda5 nổi trội về tính kinh tế và cảm giác lái. Mẫu minivan cỡ nhỏ có thiết kế 6 chỗ với 3 hàng ghế, trong đó hàng ghế thứ 3 có thể gập được để tăng diện tích cabin.

4. Toyota Sienna

Năm 2011, ô tô gia đình dưới 600 triệu "lên ngôi"?, Eva Sành điệu, oto gia dinh, xe hoi gia dinh, oto gia dinh 2011, oto gia re, xe hoi gia re, sedan gia re, honda cr-v, hyundai sonata, mazda 5
Toyota Sienna

Giá khởi điểm: 24.460 USD (xấp xỉ 489,200,000 vnd)

Mẫu minivan xứ hoa anh đào được ưa chuộng mạnh nhờ ưu thế rộng rãi, cabin linh động với thiết kế 7 hoặc 8 ghế, mức ngốn xăng thấp, nhiều phiên bản với các tùy chọn phong phú. Dưới nắp ca-pô có 2 kiểu động cơ: động cơ 2.7L 4 xylanh công suất 187 mã lực và động cơ 3.5L V6 công suất 266 mã lực. Nếu sử dụng hộp số tự động 6 cấp, bản V6 tiêu tốn 13.1L/100 km nội thành và 9.8L/100 km xa lộ. Còn bản 4 xylanh “ăn” 12.4L/100 km nội thành và 9.1L/100 km xa lộ.

5. Subaru Outback

Năm 2011, ô tô gia đình dưới 600 triệu "lên ngôi"?, Eva Sành điệu, oto gia dinh, xe hoi gia dinh, oto gia dinh 2011, oto gia re, xe hoi gia re, sedan gia re, honda cr-v, hyundai sonata, mazda 5
Subaru Outback

Giá khởi điểm: 23.195 USD (xấp xỉ 463,900,000 vnd)

Ở phân khúc xe gia đình, dù ngày càng yếu thế so với các xe minivan, crossover hay SUV nhưng dòng station wagon ngày nay vẫn được nhiều bậc cha mẹ ưa chuộng. Mẫu wagon 5 chỗ Outback là một trong những lựa chọn sáng giá nhất nhờ nội thất quyến rũ, không gian thoải mái, khả năng vượt địa hình và chở đồ đáng nể.

6. Ford Fusion hybrid

Năm 2011, ô tô gia đình dưới 600 triệu "lên ngôi"?, Eva Sành điệu, oto gia dinh, xe hoi gia dinh, oto gia dinh 2011, oto gia re, xe hoi gia re, sedan gia re, honda cr-v, hyundai sonata, mazda 5
Ford Fusion hybrid

Giá khởi điểm: 28.240 USD (xấp xỉ 564,800,000 vnd)

Bản hybrid của mẫu sedan cỡ trung Ford Fusion sẽ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn đối với những gia đình mong muốn tậu một cỗ xe “sạch”, nhiều ưu điểm. “Nhâm nhi” 5.74 L/00 km nội thành và 6.53 L/100 km, thấp hơn cả mức tiêu thụ nhiên liệu của đối thủ Toyota Camry hybrid, mẫu xe 5 chỗ “ngợp” các thiết bị tối tân như hệ thống SYNC, hệ thống định vị kích hoạt giọng nói, hệ thống hỗ trợ đỗ xe phía sau, đài vệ tinh Sirius..

7. Kia Sorento

Năm 2011, ô tô gia đình dưới 600 triệu "lên ngôi"?, Eva Sành điệu, oto gia dinh, xe hoi gia dinh, oto gia dinh 2011, oto gia re, xe hoi gia re, sedan gia re, honda cr-v, hyundai sonata, mazda 5
Kia Sorento

Giá khởi điểm: 19.995 USD (xấp xỉ 399, 900,000 vnd)

Xét theo kích cỡ và giá bán, Kia Sorento nằm giữa dòng crossover cỡ trung và nhỏ. Mẫu xe xứ sở kim chi tung ra nhiều phiên bản cho khách hàng lựa chọn. Bản tiêu chuẩn trang bị động cơ 4 xylanh có thiết kế 5 chỗ. Bản “đỉnh” nhất sử dụng động cơ V6 tăng sức chứa với thiết kế 7 chỗ.

8. Dodge Durango

Năm 2011, ô tô gia đình dưới 600 triệu "lên ngôi"?, Eva Sành điệu, oto gia dinh, xe hoi gia dinh, oto gia dinh 2011, oto gia re, xe hoi gia re, sedan gia re, honda cr-v, hyundai sonata, mazda 5
Dodge Durango

Giá khởi điểm: 28.130 USD (xấp xỉ 562,600,000 vnd)

Vừa đổ bộ quý IV năm nay nhưng Durago đã nhanh chóng thể hiện sức hút tại phân khúc crossover thông qua động cơ V8 mạnh mẽ, nội thất cao cấp, không gian 8 chỗ, khoang hàng lý dư dả diện tích.

9. Dodge Charger

Năm 2011, ô tô gia đình dưới 600 triệu "lên ngôi"?, Eva Sành điệu, oto gia dinh, xe hoi gia dinh, oto gia dinh 2011, oto gia re, xe hoi gia re, sedan gia re, honda cr-v, hyundai sonata, mazda 5
Dodge Charger

Giá khởi điểm: 25.170 USD (xấp xỉ 503,400,000 vnd)

Cùng với Ford Taurus, Dodge Charger là mẫu sedan cỡ lớn đáng mua nhất ở dòng xe gia đình. Tuy nhiên Charger vẫn chiếm ưu thế hơn về giá bán, tính động lực học và độ tiện nghi. Với gói Rally Package nâng mức giá mẫu xe lên 27.540 USD (xấp xỉ 503,400,000), khách hàng sẽ được sở hữu thêm các trang bị “xịn” như hệ thống định vị vệ tinh, hệ thống âm thanh Alpine, công nghệ Bluetooth.

10. Chevrolet Cruze

Năm 2011, ô tô gia đình dưới 600 triệu "lên ngôi"?, Eva Sành điệu, oto gia dinh, xe hoi gia dinh, oto gia dinh 2011, oto gia re, xe hoi gia re, sedan gia re, honda cr-v, hyundai sonata, mazda 5
Chevrolet Cruze

Giá khởi điểm: 16.275 USD (xấp xỉ 325,500,000 vnd)

Tuy thường bị gạt ra khỏi danh sách lựa chọn dòng xe gia đình nhưng những “anh chàng” 4 bánh cỡ nhỏ vẫn được các gia đình chỉ có 1 đến 2 trẻ nhỏ quan tâm. Mẫu sedan 4 chỗ Chevrolet Cruze lọt vào “tầm ngắm” đầu tiên vì ngoại hình thể thao, trẻ trung, tính năng lái dễ chịu, độ an toàn và tiết kiệm nhiên liệu cao. Phiên bản cao cấp nhất, LTZ giá 22.965 USD hiện diện một dãy các trang bị “đỉnh” như ghế lái điều chỉnh 6 hướng, ghế bọc da, vô-lăng và cần số bọc da, hệ thống kiểm soát hành trình, cổng USB, nút bấm điều khiển âm thanh tích hợp trên vô-lăng, nút bấm khởi động xe, công nghệ Bluetooth, hệ thống điều hòa tự động, gương chiếu hậu điều khiển điện…

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Kia New Carens 2011: Xe của gia đình Việt

Dưới bàn tay tài hoa của nhà thiết kế Peter Schreyer, Kia New Carens kết hợp khéo léo sự mượt mà của dòng sedan và sự tiện nghi, hữu dụng của dòng xe đa dụng.

Kia New Carens 2011: Xe của gia đình Việt, Phụ nữ & Xe hơi, Eva Sành điệu, kia new carens, o to kia, xe hoi kia, xe gia dinh, xe gia dinh 2011, o to gia dinh tot nhat, o to gia dinh, xe hoi dep 2011, o to dep 2011
Kia New Carens nổi bật với sự kết hợp hài hòa và tiện nghi.

Một điểm nhấn dễ thấy ở ngoại thất New Carens 2011 là mặt nạ trước với lưới tản nhiệt hình mũi hổ đặc trưng của Kia kết hợp cùng cản trước khỏe khoắn và mui xe đồ sộ chắc chắn. So với phiên bản 2010 lắp ráp tại Việt Nam, phiên bản mới sở hữu mâm xe 10 chấu kiểu mới kết hợp với ống xả thể thao mạ crôm tạo phong cách mạnh mẽ cho chiếc xe. Xe có trang bị gương chiếu hậu gập điện cùng dải đèn xi nhan tiện lợi.

Kia New Carens 2011: Xe của gia đình Việt, Phụ nữ & Xe hơi, Eva Sành điệu, kia new carens, o to kia, xe hoi kia, xe gia dinh, xe gia dinh 2011, o to gia dinh tot nhat, o to gia dinh, xe hoi dep 2011, o to dep 2011
Nội thất của Kia New Carens được chăm chút kỹ hơn

Nội thất được chăm chút kỹ hơn với nhiều tính năng như vô lăng tích hợp điều chỉnh âm thanh, hệ thống chống bó phanh ABS, gương chiếu hậu chỉnh điện, gập điện, tay lái gật gù điều chỉnh độ nghiêng. Dàn âm thanh cao cấp tích hợp cổng cắm USB, iPod, Aux, bộ hiển thị nhiệt độ ngoài xe, hệ thống chống trộm, cửa sổ trời chỉnh điện, kính cửa điều chỉnh điện, hệ thống khóa, mở cửa điều chỉnh từ xa. Ngoài ra xe còn được trang bị ghế lái chỉnh điện và hai túi khí.

New Carens 2011 sử dụng động cơ xăng 2.0L với công nghệ phối khí biến thiên kiểu trục cam kép DOHC, 4 xy lanh thẳng hàng, 16 van tiết kiệm nhiên liệu, phun xăng điện tử EFI với bộ truyền động được cải tiến giúp việc điều khiển nhẹ nhàng, êm ái. Xe trang bị hộp số tự động 4 cấp hoặc hộp số sàn 5 cấp.

Là một trong những dòng xe bán chạy nhất của Kia tại Việt Nam, Carens đạt doanh số 2.580 xe trong năm 2010. Phiên bản mới bắt đầu được phân phối với giá 570 triệu đồng cho mẫu xe số tự động.

ghjhgj
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu sau nhé!

Xe bình dân: Ford Fiesta

10 'xế' Mỹ đáng mua nhất năm 2011, Eva Sành điệu, xe hoi 2011, o to 2011, o to my 2011, xe hoi my 2011, xe dep, xe sanh dieu, o to dep,
Giá bán: 13.320 USD – 17.120 USD ( từ 280 triệu VND - 360 triệu VND)

Trong phân khúc xe supermini, Ford Fiesta 2011 nổi bật lên với cơ cấu lái linh hoạt, tính năng vận hành khá ổn và khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng ngưỡng mộ. Không chỉ đáng tin cậy, Ford Fiesta 2011 còn hứa hẹn khả năng hoạt động dài lâu mà chẳng cần tốn quá nhiều chi phí. Khi ứng dụng hộp số tự động Powershift, Ford Fiesta 2011 chỉ tiêu tốn lượng nhiên liệu 5,8 lít/100 km xa lộ mà không phải mẫu xe cùng phân khúc nào cũng có thể sánh được.

Xe hạng nhỏ: Chevrolet Cruze

10 'xế' Mỹ đáng mua nhất năm 2011, Eva Sành điệu, xe hoi 2011, o to 2011, o to my 2011, xe hoi my 2011, xe dep, xe sanh dieu, o to dep,
Giá bán: 16.275 USD – 21.975 USD (341 triệu VND - 461 triệu VND).

Chevrolet Cruze 2011 là một mẫu sedan hạng nhỏ mang đến tính năng vận hành ổn định và cảm giác lái cải tiến đáng kể. Chỉ có điều, khả năng tiết kiệm nhiên liệu và không gian hàng ghế sau của thành viên nhà Chevrolet không mấy ấn tượng.

Sedangia đình: Ford Fusion

10 'xế' Mỹ đáng mua nhất năm 2011, Eva Sành điệu, xe hoi 2011, o to 2011, o to my 2011, xe hoi my 2011, xe dep, xe sanh dieu, o to dep,
Giá bán: 19.820 USD – 28.745 USD (từ 416 triệu VND - 603 triệu VND).

So với hai kình địch Nhật Bản Honda Accord và Toyota Camry, Ford Fusion nhỉnh hơn về độ tin cậy. Thêm vào đó, mẫu sedan gia đình do Ford sản xuất còn sở hữu cơ cấu lái nhanh nhạy, tính năng vận hành tốt và kết quả cao trong các bài kiểm tra an toàn.

Xe SUV hạng nhỏ: Ford Escape

10 'xế' Mỹ đáng mua nhất năm 2011, Eva Sành điệu, xe hoi 2011, o to 2011, o to my 2011, xe hoi my 2011, xe dep, xe sanh dieu, o to dep,
Giá bán: 21.215 USD – 27.685 USD ( từ 445 triệu VND - 581 triệu VND).

Dù đang dần trở nên già cỗi và quen thuộc đến mức nhàm chán, Ford Escape vẫn giành điểm số cao nhất trong dòng SUV hạng nhỏ mang quốc tịch Mỹ. Không những thế, Ford Escape còn chiếm ưu thế hơn các mẫu xe khác nhờ độ tin cậy cao. Nếu muốn một mẫu xe “xanh” hơn, khách hàng có thể chọn phiên bản hybrid của Ford Escape. Dĩ nhiên, hãng Ford vẫn cần tái thiết kế Escape để tăng sức cạnh tranh trong phân khúc ngày càng có nhiều sản phẩm hấp dẫn như SUV hạng nhỏ.

Xe SUV gia đình: Chevrolet Equinox

10 'xế' Mỹ đáng mua nhất năm 2011, Eva Sành điệu, xe hoi 2011, o to 2011, o to my 2011, xe hoi my 2011, xe dep, xe sanh dieu, o to dep,
Giá bán: 22.745 USD – 30.070 USD (từ 478 triệu VND - 631 triệu VND).

Nằm trong cùng phân khúc với Ford Escape và Toyota RAV4 nhưng Chevrolet Equinox lại sở hữu kích thước tương đương Highlander. 2011 là năm đầu tiên Chevrolet Equinox được Consumer Reports đánh giá cao về độ tin cậy, chứng tỏ chất lượng lắp ráp của tập đoàn GM ngày càng cải thiện. Rộng rãi và tiện nghi song Chevrolet Equinox lại mang trên mình trọng lượng lớn, đè nặng lên khối động cơ V6, dung tích 3.0 lít bên dưới.

Xe gia đình cỡ lớn: Ford Flex Limited EcoBoost

10 'xế' Mỹ đáng mua nhất năm 2011, Eva Sành điệu, xe hoi 2011, o to 2011, o to my 2011, xe hoi my 2011, xe dep, xe sanh dieu, o to dep,
Giá bán: 29.200 USD – 45.310 USD (từ 613 triệu VND - 952 triệu VND).

Thông thường, những chiếc xe minivan với gói trang thiết bị thực dụng là lựa chọn phù hợp với các gia đình. Tuy nhiên, do Comsumer Reports chưa thử nghiệm Chrysler Town & Country/Dodge Grand Caravan nên vị trí xe gia đình cỡ lớn thuộc về Ford Flex Limited EcoBoost. Điểm nhấn của thành viên nhà Ford là độ tin cậy và tính năng vận hành tốt.

Xe “xanh”: Ford Fusion Hybrid

10 'xế' Mỹ đáng mua nhất năm 2011, Eva Sành điệu, xe hoi 2011, o to 2011, o to my 2011, xe hoi my 2011, xe dep, xe sanh dieu, o to dep,
Giá bán: 28.340 USD (gần 595 triệu VND)

So với Chevrolet Volt, Ford Fusion Hybrid rẻ, rộng và thú vị hơn. Trong bài kiểm tra của Consumer Reports, mẫu xế “xanh” Mỹ chỉ tiêu tốn lượng nhiên liệu khoảng 6,92 lít/100 km và thể hiện độ tin cậy đáng ca ngợi.

Xe sedan thể thao: Buick Regal

10 'xế' Mỹ đáng mua nhất năm 2011, Eva Sành điệu, xe hoi 2011, o to 2011, o to my 2011, xe hoi my 2011, xe dep, xe sanh dieu, o to dep,
Giá bán: 26.245 USD – 28.745 USD (từ 551 triệu VND - 603 triệu VND).

Lincoln MKZ sở hữu độ tin cậy cao nhưng lại không mang kiểu dáng đậm chất sedan thể thao như Buick Regal. So với thành viên nhà Lincoln, Buick Regal mang đến những trải nghiệm lái thú vị hơn. Trong khi đó, Cadillac CTS cũng sở hữu tính năng lái thú vị nhưng lại không đáng tin cậy như Buick Regal.