Hỏi về Air Blade Fi VN 2009-2010 ?

cho em hỏi là Air Blade FI VN phiên bản 2009-2010 còn bán trên thị trường ko, giá bao giấy tờ lun là bao nhiu??? Ở bên Head của Honda còn bán ko????

Tôi yêu VN
Trả lời 12 năm trước

Bán thì vẫn còn tuy nhiên bạn nên cẩn thận nếu không sẽ mua phải hàng nhái, hàng trung quốc

Dễ nhận biết xe TQ thôi:
1. Lốc máy
2. Cái pô bị giật cao lên 1 cách quá đáng
3. Cái lốc tản nhiệt bên hông hình tròn nhỏ xíu thấy gớm
4. Lúc chạy dàn nhữa lung lay đến rung ng, phuộc có tác dụng lắc qua lắc lại chứ chả thấy nhún (bữa gặp 1 em gái mặc đồ lòe loẹt sến ko thể tả đi con này) nhìn run chết đc
Ra g hay gặp mấy bác Tàu cứ thích kéo, em cho hít khói đã đời.

Giá giờ giao động 38 -41 triệu bạn ạ

nguyen phat huu hoang
Trả lời 12 năm trước

còn đó bạn. giá bán hiện nay là 43tr-44tr (đã giấy tờ)