Camry LE 2007 chạy 200.000 km có xứng với 800 triệu ?

Xe màu xanh khoai môn nhưng đã chạy 200.000 km (bảo dưỡng định kỳ đầy đủ). Rất mong các bác tư vấn giúp em xe này đã chạy tới 200.000 km thì chất lượng còn tốt không? Và giá bán như thế mua có phù hợp không?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Theo ý kiến của tôi, thì xe Nhật đặc biệt là toyota thì chất lượng rất ok, trung bình thì xe bắt đầu hư lặt vặt là khi xe trong vòng 200,000 miles( xin lỗi không biết là bao nhieu km) khong như xe Mỹ chỉ được 100,000 miles.

Do vậy, Camry 2007 200,000 km thì chắc chưa hư đâu, tốt là khác.

Còn về giá tiền thì tôi thấy hơi mắc, nhưng chỉ là ý kiến chủ quan của riêng tôi, do tôi sông ở Mỹ nên chiếc này thì có lẽ sẽ 17,000 trở lại.

djshg
Trả lời 12 năm trước

800 triệu thì hơi cao, tầm 700 thì hợp lý bạn ạ. Thực tế, một chiếc đời mới sau khi lấy biển số tiền trên 1,6 tỷ đồng rồi, 800 thì bằng 50%.

Đối với xe toyota nếu bảo dưỡng định kỳ, không bị lỗi kỹ thuật thì 200 ngàn km chưa vấn đề gì, xe vẫn tốt, bên ngoài máy móc vẫn khô.

Mình thấy, xe chạy khách cá mập ngày xưa chạy 500 nghìn km mới phải đại tu.

Đây cũng là ưu điểm mà nhiều người đánh giá cao và cũng là lý do vì sao Toyota giữ giá.

jkfshrjkg
Trả lời 12 năm trước

Thật ngạc nhiên là ở VN xe chạy đến 200 ngàn km mà giá cao ngút thế. Nếu tính khấu hao theo km thì xe đã hoàn vốn rồi. Xe mới chạy vài chục ngàn km thì còn nói đc xe còn chất lượng, chứ 200 ng km còn gì nữa? Xe đã chạy 200 ng.km nếu chủ xe chưa thay hết các chi tiết thì bạn ôm xe này về, ngay đầu tiên bạn mang vào garage kiểm tra xe, đại tu không dưới 200 tr. Giá trị của xe này may ra chỉ còn lại là thương hiệu thôi.

Khuyên bạn chân thành là bạn chớ đụng đến xe này với giá trên mây thế. Hơn nữa xe này bạn ôm vào cứ suốt ngày bạn vừa đi vừa sửa. Bạn chắc là người mới bắt đầu muốn mua xe nên bạn chưa hiểu rõ thế nào là xe cũ. Bạn có 800 tr. tại sao không nghĩ mua ngay một em mới toe, có đầy các dòng xe bạn có thể chọn đc cũng rất tốt, kể cả xe trong nc và nhập khẩu.

Ví dụ như Altis, Corolla, hoặc các dòng sedan khác, hoặc thêm 1-200 triệu mua em Mondeo thì rất tuyệt. Khi có nhu cầu mua xe mà tài chính chỉ có 2-300 triệu thì người ta mới phải nghĩ đến mua xe cũ thôi. Bạn mua xe mới đi đừng lăn tăn về em này nữa. Chúc bạn mua đc xe mới.

rudfjghdgj
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy tại sao bạn lại cứ thích toyota nhỉ, xe của hãng này luôn bị lỗi trong thời gian gần đây vì lỗi kỹ thuật, doanh số cũng giảm đáng kể, họ chỉ bán thương hiệu thôi, mình mua xe để dùng chứ đi buôn đâu mà mua thwơng hiệu.

Còn với 800tr bạn có thì có vô số lựa chọn, nếu bạn chỉ thích xe nhật thì mazda, nissan cũng rất tuyệt, còn con camry 200ng-km chỉ bán được 500k là hợp lý.

Chúc bạn có lựa chọn sáng suốt.

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

Nếu tôi không nhầm thì : Theo như định mức của nghành kỹ thuật ô-tô VN : xe du-lịch 4-5 chỗ ngồi ,lăn bánh khoảng 200.000 tới 250.000 km là tới kỳ đại tu lần đầu.

Sau đó chỉ chạy khoảng 150.000 km là đại tu lần 2. Như vậy về kỹ thuật ,theo tôi bạn không nên mua xe này .

Nếu tôi có số tiền như vậy ,tôi sẽ chọn 1 xe mới cũa Nhật (Corola... chẳng hạn)không cần hiệu Camry. Bạn sẽ có cảm giác rất hạnh phúc và rất yên tâm khi lái chiếc xe mới tinh.

Chào Bạn

djghjdgh
Trả lời 12 năm trước

Xe Camry LE 2007 chạy 200.000 km có xứng với 800 triệu .? quá mắc !

Anh nên vào các trang rao vặt mua bán ô tô thì sẽ biết giá ... còn anh hỏi thì chắc cho ....vui thôi , làm phiền người khác quá .

Xe này nếu chạy khoảng 50.000km thì Ok .

Tôi có người quen mua xe Camry đời 2010 nhập khẩu Đài Loan chạy được 20.000km đang rao bán 900 triệu mấy tháng nay( hết hơi ) mới bán được .

Anh có ý định mua thì cân nhắc cho kỹ nhé .

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Gửi bạn ! nếu bạn lăn tăn về xe đó thì:

1: bạn là gà.

2: chủ xe hoang tưởng bạn đừng quan tâm xe đời bao nhiêu mà hãy quan tâm nó đi bao nhiêu km không cần biết là xe của hãng nào. 200.000km trong bốn năm có nghĩa là 140km/ ngày. theo bạn thì có người nào đi làm nhiều như thế không? hay chỉ xe công cho mọi người đi. Bạn có biết 950triệu mua được camry 2.0E 2010 đăng kí cuối 2010 và chạy 5000km chưa.

Gần như xe mới( Gọi là chạy lướt). Bạn hãy cố mà tìm nếu muốn mua xe cũ và sính toyota nhé. cái xe của bạn chỉ 630 triệu trở xuống thôi . với 800 theo tôi bạn hãy mua xe mới: vô số cho bạn lựa chọn. Đừng sống mãi trong cái tư duy cũ kĩ là cứ ô tô là phải toyota nhé, cái đó ngày nay không còn hợp nữa đâu. Hãy sống mà hưởng thụ cái mới bạn ạ. chỉ khi bạn có 200, 300, 400 triệu thì hãy nghĩ tới xe cũ. chúc bạn lựa chọn đúng đắn ! và sớm có xe mới đi tết !

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Chào bác chủ thớt, Em thiết nghĩ là bác rất sính thương hiệu TOYOTA nên mới lên diễn đàn để hỏi. Theo em được biết CAMRY LE là dòng nhập khẩu Đài Loan (Xe TQ, thương hiệu Nhật, giá Việt Nam). Xe này mua thời 2007 cả đăng ký khoảng trên 1 tỷ một chút. Đến thời điểm này đã là 4 năm nghĩa là đã khấu hoa 40% cộng với khấu hao số km đã đi tới 200.000 thì giá trị xe này nếu anh chấp nhận bỏ tiền mua chỉ khoảng 650tr. Còn nếu để bỏ 800tr mà mua thì mình nghĩ bác nên mua xe mới, vì nếu bác đi xe mới thì 4 - 5 năm nữa anh mới phải tính đền việc sửa chữa...

Với số tiền này anh có thể mua Altis (Nếu anh thích TOY) còn nếu không anh có thể mua xe cùng phân khúc với Camry như SONATA, OPTIMA (K5), Teana, Mondeo. Chúc anh sớm có xe mới!

Thanh
Trả lời 12 năm trước

Có nhiều lựa chọn cho tầm tiền 800

Lựa chọn LE2007 cũng tạm ổn