Có nên mua Chevrolet Spart Van ODO 3.000km giá 200tr ?

1 người bạn cần lên đời To Vios nên có ý bán lại Spart Van đời 2010:
xe bán tải, đã làm ghế sau, DVD, một số ốp, cản...
ODO khoảng gần 3000 km
giá 200tr
không biết có nên mua hay không, vì nhu cầu của mình cũng khá tương đồng với xe này. giá cả, tiêu hao nhiên liệu chỉ khoảng 4-5lít/100km có máy lạnh. Nhưng nghe nói CSGT chuyên lùng bắt em này... nên cũng hơi ngại
có pác nào đã xài con này cho ý kiến với nhé
chất lượng thì như em đã nêu, vấn đề là xài 1 con xe đã thay đổi kết cấu gì gì đó thì phải chú ý vấn đề gì?

thu
Trả lời 11 năm trước

200 triệu + Con SHi 2009 = Kia morning ,chẳng việc gì phải mua cái xe có 2 ghế cả ,Kia morning đi 4 người vẫn ngon nhé ,200 triệu hay 150 triệu cũng không nên mua ,các bác trên kia đã có lời giải đáp rồi