Phân vân giữa Innova cũ 2010 và 2012?

Mình định mua xe để kinh doanh (cho công ty thuê tháng) nhưng đang lưỡng lự giữa Innova 2010 đi 60.000 km giá 640 triệu đồng và Innova 2012 giá 760 triệu đồng. Xin các bạn tính toán giúp

thu
Trả lời 11 năm trước

Xe 2012 không khác biệt mấy về ngoại thất ( phần mũi) và loại thêm ghế 2 cho xe dùng cho cơ quan. còn máy móc y chang, nhưng nó mới 100%.
- Xe 2010 ít nhất bạn đã đi 40.000km và giá trị của nó mất đi tự nhiên khoảng 5- 70.000.000/năm, chưa tính xe cho thuê chạy nhiều hơn, không tính đến đâm đổ va quệt , nhìn vào thì ưng ý cái này không ưng cái kia rách việc, chưa kể việc đi lại thay tên đổi chủ ( có khi thêm phí trước bạ)
tính tới lui nếu bạn có thêm 120,000,000,đ kia thì theo tôi cứ 2012 mà dùng vì mình không phải lo các khoản mà xe 2010 mình phải làm lại và lo lắng.
Việc đổi 120.000.000 để lấy sự thoải mái, yên tâm, nhất là tự tay cả nhà chọn lựa và sở hữu đứng tên đấu tiên thì tội gì mà không đổl ( Nội thất muốn nâng cấp thì cũng tự ta chọn cái ưng ý nhất).lỜI QUÁ CÒN GÌ