Nên mua future 125 có Fi hay non-Fi ?

Mình đang ý định mua chiếc xe đi làm, lựa tới lui và giờ quyết định mua Future 125 (mặc dù kiểu dáng thì cũng chưa ok lắm) nhưng đi cho tiết kiệm, hộc cũng to để được nhiều thứ

Vấn đề là mình không biết chọn mua loại dùng BXC, non-Fi hay loại có Fi. Giá 2 loại này khá chênh lệnh nhau. Non-Fi lên bánh mâm thì cao lắm cũng chừng 31,5tr, trong khi loại 125 Fi thì giá tới 36tr.

Ae nào biết rành ưu điểm của 2 loại thì cho biết để mình xúc cho nhanh gọn, để lâu lại xài hết tiền. hix

thu
Trả lời 11 năm trước

lấy 4,5chai đi đổ xăng xem. Cái nào ngon hơn
Chạy chừng 3 4 năm là chán, mún xe mới rồi. Với em đi xe là phải bền, ít hỏng vặt. Chứ xăng chừng 47 -> 55 là ok rồi. Đi làm tới lui riết chả quan thăm đén xăng cộ đâu. Hết là đổ chừng nào hao wa hay xe ko bốc nữa mới chỉnh thôi
Xbike và Ju rẻ hơn cả chục chai. Lấy chục chai đem đổ xăng xem(xbike em đi 25k km rồi. Mới thay gon nồi 4k thôi ngoài ra ko có gì đề bàn.)
Xbike em đi đường là 50 -> 55km/l đấy thằng Fur chắc cũng 58 thôi. Bác mún bền và tiết kiệm thì Cub50 thằng tiến. Cub50 là xe tốt nhất trong 10Top xe của thời đại đấy. Xe thì đủ dựng giấy tờ lặc vạc là dc rồi. Nhìu thì mang túi hay balo vào bác ơi. Mún cốp to thì tay ga thằng tiến
Mà công nhận Ju bây giờ sao êm *** lúa, êm hơn cả xbike 2009 của em nữa :-s