Mọi người giúp em chọn Cbr150 hay R15 cho phù hợp với?

Tình hình là năm nay em thi đại học. Thi xong sẽ được mẹ mua cho 1 con xe ~130tr. Em thích dạng sport và đang phân vân giữa 2 em Cbr150 và R15 ạ. Có điều em 17 tuổi mà cao có 1m60 nặng 50kg ( thấp quá nhỉ ) thôi nên xe nào phù hợp nhất ạ. Ngoài ra em thích tiếng pô hay chút - không cần max speed cao - thích hợp cho hay đi phượt. Tks các bác ạ.

thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn trẻ sướng wá nhỉ? anh ước đc 1 nửa chú em thôi đấy... Nếu em đã có ý mua và đang phân vân thì em cứ chạy thẳng ra showroom xem thực tế rồi quyết định. Theo anh thấy thì yên xe R15 thấp hơn CBR đó. Hồi đó làm giữ xe cũng nghịch mấy chiếc này hoài. Cứ leo lên 2 xe coi thế nào. CBR xài FI còn R15 thì chế hòa khí nên chạy bốc hơn và lên ga mạnh hơn. 2 con này nói chung tốt ngang nhau Còn đi phượt thì dòng sport đường quốc lộ thì ko nói zì chứ đường mà xấu xấu thì cũng ko ngon lắm.