Tìm mua xe toyota vios cũ khó quá, bác nào biết tư vấn dùm em?

Em đang cần tìm xe toyota vios cũ 2009-2011, qua salon xe thì không biết chất lượng ntn, đến toyota mỹ đình - cn cầu diễn xem xe thấy ưng ý hơn thấy con vios 2010 màu bạc, đẹp, thấy nhân viên báo bảo hành 06 tháng đã kiểm tra 176 hạng mục của xe nhưng giá xe cao quá. Nhờ các bác tư vấn dùm?

thu
Trả lời 10 năm trước

mua vios làm gì, theo em mua forte, civic hoặc for focus thì hay hơn. của bền tại người, nó cũng chẳng xuống mã mấy đâu. đi không phá+ bảo dưỡng định kỳ thì dù hàn xẻng nó cũng k hỏng dc, còn xe mỹ thì chắc trắn không hỏng nhanh rồi, với lại xăng thì có thể tốn hơn nhưng đi 100km thì cũng chỉ tốn hơn gần 2lit--> tốn hơn 40k thôi. bằng 1 bát phở ăn sáng chứ mấy? nếu cụ khá yêu cầu về thẩm mỹ + độ êm ái khi vận hành em khuyên cụ k nên mua vios.