Xe máy Yamaha đẹp, giá tốt nào nên mua ?

Xe máy Yamaha, mình đang tìm hiểu để chuẩn bị tậu xe máy dòng này. Nhưng đang phân vân không biết chọn mẫu nào, mình cần một chiếc xe Yamaha đẹp, giá tốt
Mình là nam và hiện tại vợ mình đang đi chiếc AB nên mình muốn mua dòng xe khác.Thanks!
Xe máy Yamaha, mình đang tìm hiểu để chuẩn bị tậu xe máy dòng này. Nhưng đang phân vân không biết chọn mẫu nào, mình cần một chiếc xe Yamaha đẹp, giá tốt
Mình là nam và hiện tại vợ mình đang đi chiếc AB nên mình muốn mua dòng xe khác.Thanks!

Xe máy Yamaha, mình đang tìm hiểu để chuẩn bị tậu xe máy dòng này. Nhưng đang phân vân không biết chọn mẫu nào, mình cần một chiếc xe Yamaha đẹp, giá tốt.

Mình là nam và hiện tại vợ mình đang đi chiếc AB nên mình muốn mua dòng xe khác.Thanks!

hoàng nhân
Trả lời 9 năm trước

xe máy yamaha thì có exciter, Jupiter,Sirius,grande,novou….sym thì có shark 125, galaxy, Attila,… không biết thớt muốn mua tầm giá bao nhiêu và mục đích làm gì ?

Nguyen Van
Trả lời 9 năm trước

Mình hiện tại là dân kinh doanh, muốn tạo ấn tượng tốt với khách hang chút, và tầm khoảng 50 triệu đổ lại .Mình đang tìm hiểu chiếc novou mới ra của yamaha đó, thấy đăng 33.9 triệu .mà chưa thấy ai review nên cung đang lựa chọn thêm

Nguyễn Minh Phát
Trả lời 9 năm trước

nếu vậy thì bạn nên tìm hiểu shark 123 của sym đi, thiết kế hao hao giống SH nhưng giá tốt hơn nhiều, tầm 45 triệu (SH >100 triệu ^^). Nhìn sang trọng và lịch lãm lắm, a công ty tôi chạy , tướng ổng to con, dáng cao, chạy nhìn cũng oách lắm.

Nguyễn Hấp
Trả lời 9 năm trước

nếu là dân kinh doanh và tiền 50 triệu thì nên chọn honda ab, cốp rộng rất tiện để giấy tờ. Dân kinh doanh gặp khách hàng hay duy chuyển nhiều thì nên chôn con nào tiết kiệm xăng chút

Trần Quốc Minh
Trả lời 9 năm trước

chuẩn ! thớt cứ chạy chiếc ab của vợ, mua chiếc Elizabeth 2014 cho vợ , kiểu dáng đẹp, cóp rộng,tiết kiệm xăng với chế độ dừng sau 3 giây ^^. Một công đôi việc , vợ vui ,giải quyết được vấn đề.kakakak

Lê Đức Ngôn
Trả lời 9 năm trước

Kinh doanh , kinh duyết gì,kakaka muốn mua xe máy yamaha 50 triệu thì nam cứ ex mà súc , thể thao, tốc độ, đi công tác xa tốt, tiết kiệm xăng , mình đang chờ xem con ex 150i đây

Lê Ánh Tuyết
Trả lời 9 năm trước

í kiến mua xe cho vợ là hay đấy , nhưng muốn mua xe mới thì với yêu cầu của bạn có thể nhín thêm chút nữa mua shark 150 của hãng xe máy sym đi , giá khoảng 55- 57 triệu ,ai nói gì thì nói chứ mình thấy nó khá đẹp mắt,chạy ổn định

Nguyễn Thị Mây
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của ngonld

Kinh doanh , kinh duyết gì,kakaka muốn mua xe máy yamaha 50 triệu thì nam cứ ex mà súc , thể thao, tốc độ, đi công tác xa tốt, tiết kiệm xăng , mình đang chờ xem con ex 150i đây

Èo !chủ thớt là dân văn phòng mà , ex của yamaha thì thích hợp với dân kĩ thuậtvì kiểu dáng thể thao , nhanh nhẹn với lại dân văn phòng cần có cốp rộng để đựng hồ sơ, hợp đồng các kiểu, ex cốp có tí xíu àk. Nói chung mình thấy Ab là good , không thì shark 125 hoặc 150 chênh nhau tầm 10 chai ý.
Nguyễn Minh Phát
Trả lời 9 năm trước

Sao các bác cứ chọn con xe mắc tiền thế, xe máy yamaha thì đâu chỉ có exciter, Honda đâu chỉ có ab , sym đâu có mỗi thằng shark, còn nhiều con khác lắm chứ, mình cũng là nhân viên kinh doanh đây, đang chạy chiếc galaxy 110 của sym nè, có ảnh hưởng tới doanh số đâu, kakaka

mình thấy còn nhiều xe tầm 20 – 25 triệu củng rất thích hợp với thớt, future neo fi của Honda nè, xe sym Attila , xe máy yamaha thì có Sirius ,Jupiter,..ai nói chạy mấy chú đó hok sang tán phát chết luônkakakakak.có 50 triệu mua tầm 25 triệu, còn 25 triệu để dành nuôi vợ con kakakakkaka hehehe

Lê Ánh Tuyết
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của anhfat

Sao các bác cứ chọn con xe mắc tiền thế, xe máy yamaha thì đâu chỉ có exciter, Honda đâu chỉ có ab , sym đâu có mỗi thằng shark, còn nhiều con khác lắm chứ, mình cũng là nhân viên kinh doanh đây, đang chạy chiếc galaxy 110 của sym nè, có ảnh hưởng tới doanh số đâu, kakaka

mình thấy còn nhiều xe tầm 20 – 25 triệu củng rất thích hợp với thớt, future neo fi của Honda nè, xe sym Attila , xe máy yamaha thì có Sirius ,Jupiter,..ai nói chạy mấy chú đó hok sang tán phát chết luônkakakakak.có 50 triệu mua tầm 25 triệu, còn 25 triệu để dành nuôi vợ con kakakakkaka hehehe

thánh phán như chính xác ấy ! người ta nói rõ ràng mà, “ tạo ấn tượng” với khách hang”.Với lại khi dự định mua thì người ta cũng tính hết rồi kekek. Shark 125 là sự lựa chọn hoàn hảo cho yêu cầu của bạn, để dành chút mua 15o thì quá ok, nam tính, mạnh mẽ,tiết kiệm xăng 3 lít/100km.Cốp rộng,mấy thím dáng to người đi nhìn chất lắm