Định giá Kia Rio Hatchback 2014?

Xe nhập khẩu, số tự động, màu đỏ, biển số TP HCM đã đi 30.000 km, bảo dưỡng định kỳ 5.000 km một lần, xin hỏi giá bao nhiêu thì hợp lý.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Xe Hàn đi chừng 2 năm là tã nên đời 2014 đến giờ cũng sắp hết khấu hao rồi. Theo tôi bạn nên chuyển hướng sang mua Vios hoặc nếu thích hatchback thì mua Yaris đều là sự lựa chọn sáng suốt.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước
Xe Toy chạy rất chán , như Vios hay Innova . Nếu đem Rio so với Vios ,
Rio được 10 điểm thì Vios được 3 điểm
thôi . Giá trị thực của Vios chỉ khoảng 100 triệu à. Rio giá trị thực đến 500 triệu lận . Vios chỉ đáng xách dép cho Rio thôi .
Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước
Tôi chưa thấy chiếc xe nào xấu như Vios mà ông khuyên người ta người ta mua à thánh cuồng. Nếu nói xe Hàn 2 năm tã thì tôi nghi ngờ xe Nhật tầm 1 năm cũng vứt. Thật sự Rio rất đẹp và bền, không bị làm giá và quá xấu xí như Toy.
Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước
VIOS ghớm vậy có gì bằng Rio chứ? Toàn là thánh phán thôi, bạn chạy 20 năm nữa cũng không sao cả, của bền ở người thôi nhé.
Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Đời 2014 còn mới quá, coi được giá thì bụp đi bạn. Mình chạy con Kia Caren từ 2012 đến nay chưa hề thay cái gì chỉ đổ xăng là chạy thôi. Thật sự rất hài lòng.

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Xe mới lăn bánh 560 triệu. Chay gần 2 năm, 30.000 km thì giá còn khoảng 440 triệu là mua được bác nhé.

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Giá con này tầm 450 triệu là mua được. Bề ngoài thì Rio đẹp hơn. Nhưng tôi cảm thấy hài lòng và chưa phải lăn tăn gì khi đã chọn Attrage CVT. (Dù sao thì xe Nhật nhập từ Thái thì vẫn yên tâm hơn xã Hàn nhập Ấn). Nghe nói linh kiện đắt nhưng đều made in Japan. Nhưng mua xe mới thì biết bao giờ cho nó hỏng vặt.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 8 năm trước

E đang chạy Kia Rio mua giữa 2015. Cảm nhận đầu tiên là xe chắc, độ cách âm tốt. Chạy chế độ ga tự động có lúc báo xăng 4,8lit/100km. Sau gần 1 năm sư dụng hoàn toàn hài lòng với lựa chọn của mình. Bác mua con này thì tầm 440 triệu - 460 triệu tùy theo hình dáng thế nào.

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

Xe nào cũng có cái tốt cái hay của nó các bác ạ. Attrage, Rio, Cruze. Tôi đang chạy xe Hàn nhưng trong tầm giá bác đưa ra thì tôi cảm tình với kích thước lớn và đầm xe của Cruze, rất thích thiết kế gọn mà đẹp của Rio, và cảm thấy Mitsubishi Attrage cũng tốt. Bác quyết lấy Rio thì múc đi, giá khoảng 450 triệu là ngon.

Chử Đại Thông
Trả lời 8 năm trước

Tôi đang đi Misubisi Attrage số tự động, cảm thấy chấp nhận được trong tầm giá. Xe tiết kiệm nhiên liệu ( Khoảng 5 lít cho đường hỗn hợp). Cảm giác lái tốt. Tuy nhiên hơi ồn và bồng bềnh. Khuyên bác nên chọn con này ngon hơn, cùng tầm tiền.