500 triệu có nên mua Vios đời 2012?

Chào các bạn, tôi đang muốn tìm mua 1 chiếc xe để phục vụ công việc. Tôi có tầm 500 triệu, được người quen để lại cho chiếc Vios đời 2012. Xe màu bạc, số sàn bản E 1.5, đã đi khoảng 45.000 km, xin hỏi giá 500 triệu có hợp lý không?

Tuyen Tan
Trả lời 7 năm trước

Bản xe mới 2016 mới khoảng trên 600 triệu. Trong khi đó bản 2012 mà đã đi 45.000Km thì bạn mua làm chi. Nó chỉ đáng giá 380 Tr thôi. Bạn cố lên 75 tr mua con Cru LZ . Mới coóng đời 2016, phân khúc C. Chúc bạn sáng suốt và cưới được cô vợ 2 ưng ý hợp túi tiền.

Yen Thuan
Trả lời 7 năm trước

Vios 2012 quá xấu, nội thất nhựa rẻ tiền, đồng hồ kiểu xe tải thế chiến 2, đuôi xe như con vịt bầu, bánh bé chân chim, người ta bỏ chạy mình ôm vào làm gì, dưới 400 tr hết giá

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Nửa tỉ bạc cho 1 củ khoai tây tròn ung ủng, xấu không thể tả hết, trang bị nghèo nàn, an toàn kém chạy đã 4 năm, người ta phá sắp nát ra rồi.
Bạn biết nên quyết định thế nào rồi đấy. Tốt nhất làm con i10 mới. Xe mới ngon, thương hiệu Hyundai thì cũng đã đc khẳng định.

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

bạn ơi, 500 bạn mua được xe mới số sàn rồi đó, tất nhiên là các hãng khác chứ không phải vios thần thánh đi thì ồn, chòng chành như thuyền đó; ví dục như rio; city, suny...

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Thánh VIOS mua giá nào chả đúng. 10 năm sau bán 500tr vẫn được mà.

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Thêm trăm nữa mua mới cứng . Nếu k thêm được thì trả góp . Hoặc 500 bạn có thể quất . Santafe lướt 2015 . Sonata 2014 . Kia optima 2014 . Nhưng xe cũ Vios là vô đối

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Thánh mua gì mà 500tr santafe lướt 2015? Chém vừa thui chứ. 500 mua optima 2014 con k nổi kìa

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

500 kiếm đâu ra con santafe lướt 2015 đó bạn??

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Đắt hơn thuốc bắc bạn ak!

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

các thánh cứ chém trên bàn phím không ah. vác tiền đi mua rồi thực tế sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.