Daewoo Lacetti đời 2010 giá 400 triệu có đắt?

Xe bản CDX 1.6 số tự động, xin hỏi giá trên có đắt hoặc nên trả bao nhiêu thì phù hợp?

Tien Tam
Trả lời 7 năm trước

Không hề đắt bạn nhé. Xe này đi cực đầm. Đừng nghe các thánh đi 2 bánh vào phán.

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Thời nay ngồi được cái 4 bánh chẳng đủ độ nồng để dương dương kiêu ngạo thế đâu? Ai vào đây đều có four-wheels cả đấy bạn nhé !!

do van duong
Trả lời 7 năm trước

Cuối 2014 tôi đã trả giá 380tr cho 1 em biển hn chất lượng còn tốt nhưng chủ xe không bán, sau đó họ gọi và chốt 390 nhưng tôi không mua. Bạn tham khảo để trả giá khi con xe này đã già thêm 2 tuổi.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

15000d/1kg cho bất cứ xe Hàn cũ nào

Au Bang
Trả lời 7 năm trước

Không mua xe Hàn, 400tr mua altis 2012 hay camry 2010, xe rẻ do trang bị nghèo nàn, bán rất nhiều

An Dao Toan
Trả lời 7 năm trước

Bạn kiếm con altis 2012 hay cảmy 2010 nào dưới 600 tr thôi tôi tặng bạn 1 trong hai con luôn xe mà có giá đấy tôi mua vài con về mở showroom luôn,

Banh Ky
Trả lời 7 năm trước

Giá trên giời. Thánh nào phát giá thế ạ?

Bao Huc
Trả lời 7 năm trước

Bạn biết gì về xe ko vậy? Xe đó nếu Korea & còn Good thì ko cao đâu nhé. Nếu bạn có như tôi nói thì bạn kiếm bán cho tôi 400tr chắc chắn bạn có vài chục triệu bỏ túi.

Bui Tuyen
Trả lời 7 năm trước

nếu có 400 triệu nên mua xe mới đi 2016 luôn

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Với giá đó là phù hợp vì xe nhập, còn lên xuống nữa không đáng kể cũng chỉ 10-15 tr nữa tùy thuộc vào khu vực và giao diện...