700 triệu mua Altis cũ hay xe mới khác?

Người quen bán lại Altis 1.8 AT đời 2012 đi tầm 65.000 km, chủ xe mua mới tinh nay để lại giá 720 triệu.

Tôi đang phân vân xe này hoặc mua xe mới khác cùng tầm tiền, nhờ mọi người cho ý kiến.

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

Bây giờ Toyota Altis 1.8 AT 2016 mới tinh mới 797 triệu. Dại gì mà mua xe cũ 2012 giá 720 triệu!

Huỳnh Nhật Anh
Trả lời 7 năm trước

Có 700 triệu sao không làm con KIA K3 1.6AT mới tinh, đời 2016 nhỉ ? Giá đó là xe lăn bánh được rồi.
K3 2.0 AT (2016) thì thêm 60tr nữa cũng bon bon trên đường.
Vậy sao phải ăn con Atis cùi bắp 720tr đó làm gì ???

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Lại đem tiền tỷ đi mua Toyota cũ, quên ngay quan niệm này đi nhé, sorry Toy-Fan , đừng ném đá nhé.
Thân

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

tiền đó mua mazda 3 1.5 2016, kia cerato 2.0 2016, hyundai elantra 2.0 2016 mới thì sẽ thích hợp hơn, vì có nhiều option hơn và đó cũng là xe mới thì sẽ yên tâm ơn. Thân

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

1/ mad3 1.5 chán, 2.0 mắc
2/ cerato vs elantra 1.6 mới có giá khoảng 720 nha bác (lăn bánh)
3/ nghía qua cruze ltz coi sao khoảng 700. (lăn bánh)
4/ khoái Toy thì hạ giá e nó xuống nữa đi tầm 680tr là đẹp.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Xe mới ra giấy tờ khoảng gần 900 tr. Như vậy, sau 4 năm giảm giá khoảng 180 tr thì còn quá cao. Nếu muốn mua lại thì giá tầm 650-670 là còn chấp nhận được. Với 700 triệu bạn nên tìm mua Cruze LTZ chạy lướt đời 2014, 2015 cũng còn dư một ít tiền mà cũng không chênh lệch mấy so với Altis.

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

Bạn có nghe câu "quen lèn nhau đau không!". Giá đó bạn có thể mua CRV cũ 2012 hoặc Honda Accord nhập khẩu 2012 hay hơn rất nhiều!

Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

Để chủ cũ đi cho nó bền bác ạ!
Xemới '16 (với cái giá trên trời!) chỉ có 790tr, chưa kể giảm giá và khuyến mại (vì nó chỉ đáng khoảng 700tr. thôi), Còn con '15 mới tinh không khác gì giá chưa đến 700. Bao nhiêu xe khác cùng hạng chạy hơn nó nhiều chỉ khoảng 700, sao phải lao đầu vào con này nhỉ!!! Con này chỉ đáng 600 là cùng!

Chử Đại Thông
Trả lời 7 năm trước

4 năm sử dụng và em nó không xuống một đồng nào cả. Thật là thần thánh mà. thời điểm 2012 thì altis giá cũng chỉ 750 cho xe mới toanh toành toành. Cứ mua xe mới mà đi bạn ạ. 700 triệu không cũ, không thân quen gì hết.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 7 năm trước

700tr quá đắt trog khi với số tiền đó bạn có thể mua được rất nhiều xe đẹp hơn an toàn hơn nhiều tính năng hơn thục tế là hiện nay thị phần của toy liên tục bị THACO ôm hết người Việt ngày càng chán toy rồi