Hỏi sữa tắm trắng cho boy?

Mình thấy con trai hàn quốc trắng lắm ai chỉ cho mình có sữa tắm nào của boy mà làm cho da mình trắng đc như thế không?

thanh
Trả lời 14 năm trước

Bạn ơi, đó còn phụ thuộc vào thời tiết nửa, thường con người ta ở xứ lạnh dể trắng lắm, còn VN thời tiết 2 mùa mưa, khô thì bạn khó mà có loại sửa tắm trắng như họ lắm. mà con trai da ngâm quyến rủ và nam tính lắm mà, da trắng hìi.., nói câu này hơi đụng chạm nhưng những bạn nam thấy đúng thì im còn thấy sai thì nín thing luôn nhé, giống công tử bột lắm..trời sinh sao để vậy đi bạn ạ!

tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn.

Mình xin cung cấp một số sản phẩm dành cho nam giới để bạn có thể lựa chọn:

1. Maxman sữa tắm dành cho nam giới

2.Sữa Tắm Dành Cho Nam Old Spice Hương Thơm Lâu Dài

3. Romano

4. Xmen....

Chúc bạn luôn mạnh khoẻ!