Mặt mình mụn nhiều lắm bạn nào biết cách nào để chị mụn tận gốc ko... mặt mình lại có mụn thịt nữa huhu nhìn mặt mình ghê lắm mụn trên chán quá trời

Trần Trọng Việt
Trả lời 13 năm trước

Lúc xưa mình cũng bị mụn cám và mụn nhọt rất nhiều.Mình được người quen giới thiệu và đã dùng sản phẩm nước thảo dược có tên là BỒ CÔNG ANH THẤP,có tác dụng trị mụn rất hiệu quả.nước được chế biến từ cây thuốc Việt Nam,ko chất bảo quản,giá cả phải chăng.

nguyen ly
Trả lời 11 năm trước

Da dầu, mụn, thâm , sạm do gan và tuyến dầu nhiễm độc tố, nóng gan .tất cả các loại mĩ phẩm bôi ngoài da chỉ sát khuẩn khỏi tạm vài ngày, dừng bôi lại bị. Mua lọ ANTIACNE AA+ uông khỏi luôn. AA+ nó tích hợp nhiều thảo dược chuyên về mụn, da dầu nên khỏi rất nhanh chứ ko như các viên bổ gan khác .Mĩ phẩm vứt sọt rác hết