Nhuộm màu mới có lên màu không?

Mình muốn nhuộm màu tóc khác nhưng tóc mình vẫn còn màu .Mình muốn hỏi bây giờ mình nhuộm thì nó có lên đúng màu mới mình mình chọn hay không hay nó pha lẫn màu cũ .Vậy có chỗ nào mà có thuốc tẩy màu không nhỉ.Nếu tiệm nào có thuốc tẩy màu các bạn mách mình nhé

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bây giờ nhuộm lên nó sẽ bị pha lẫn màu đấy bạn ạ, k như màu trên cataloge đâu. Thường thì mấy tiệm làm tóc đều có thuốc tẩy màu tóc hết, bạn cứ đến tiệm nhờ người ta làm dùm cho, rồi sau1 thời gian nhuộm màu kia lên.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Theo mình nghĩ thì dù thuốc xịn cỡ nào, tóc mới hay cũ lên màu tốt cỡ nào cũng hok giống như trong bảng màu mình chỉ đâu ,có giống cũng cỡ 80% thui ,vì trên bảng màu mình chỉ tóc đó bằng nilon, độ phản sáng khác nhau nên nó sẽ lên ko chính xác hoàn toàn (mình nói theo ý mìh thôi, ko đúng đừng có ném đá nhé)

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Bạn qua tiệm bảo người ta tẩy mà cũ đi rồi sau khoảng một tuần thì quay lại đó nhuộm màu mới là sẽ lên màu đẹp luôn.
Còn nếu bạn mà để màu cũ mà nhuộm thì tỉ lệ lên màu như ý muốn là không cao đâu nhá.
Bạn nên tìm salon nào mà làm chất lượng và uy tín chút bạn ah.