Tôi muốn mua mỹ phẩm giá sỉ ỏ đâu ???

Tôi cần kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm, vậy có thế cho tôi biết phải mua mỹ phẩm vói giá đại lý ỏ đâu không ???

Mis Thi
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến,

Nếu bạn bị đau khổ và mất tự tin, mức độ tin cậy thấp do vấn đề về da của bạn, bạn sẽ được vui mừng khi đến trang này.

Vấn đề về da xảy ra không chỉ vì lão hóa, nhưng thủ phạm chính cũng là thiếu các chất dinh dưỡng phù hợp cung cấp cho các tế bào da của bạn. Nếu bạn biết những người đã qua sử dụng , bạn biết những gì tôi có ý nghĩa.

Do đó, nếu bạn quản lý để lựa chọn sản phẩm chăm sóc da có thể cung cấp các vitamin và chất dinh dưỡng đúng cho các tế bào da bị hư hỏng của bạn ở lớp hạ bì, các vấn đề của da có thể được cải thiện hơn 90%.

Trong khi nhiều người có thể chọn để đi điều trị khắc nghiệt như IPL và lột da để có được kết quả ngay lập tức, nhiều người trong số họ thường xuyên phàn nàn rằng da của họ trở nên nhạy cảm hơn và do đó không thể sử dụng các sản phẩm chăm sóc da khác.

Hầu hết cũng báo cáo rằng sắc tố và tàn nhang sẽ xuất hiện lại sau một vài tháng, vì vậy giải pháp là không lâu dài.

Vì vậy, những gì bạn có thể mong đợi từ sản phẩm Dr Secret?

Không giống như các sản phẩm chăm sóc da thông thường, các bạn còn sử dụng DR Secret,Bạn có thể thấy! Đây là lý do tại sao có hơn 1 triệu đơn đặt hàng lặp lại cho sản phẩm chăm sóc da DR Secret trên toàn thế giới.

BẤM VÀO HÌNH XEM CHI TIẾT

tran thi thuy
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Mình có nguồn hàng mỹ phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc, hàng công ty giá mềm, chất lượng ok. Bạn vào trang web:tenamydcanada.com để xem hàng, còn thông tin về giá cả bạn liên hệ với mình: Phượng 0932001014

kim thi tha ly
Trả lời 13 năm trước

mình có mỹ phẩm nhập trực tiếp từ châu âu.bạn vào trang web oriflame.com.vn tham khảo nhé!

về giá cả bạn liên lạc với mình wa số.0909822085 gặp ly

Trần Thị Hảo
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Công ty mình nhập hàng chính hãng của Mỹ. Bạn có thể gọi qua văn phòng 6.2814212, hoặc 0906097468. Bọn tớ có cả dòng trang điểm và dưỡng da. Và bọn tớ cho thanh toán gối đầu một đơn hàng, nên bạn sẽ có nhiều hàng để trưng bày và giới thiệu cho khách. Bọn tớ chuyên bán hàng của hãng Milani, Colose, Adrien Arpel..., Hàng có sẵn không phải chờ. Trên vật giá, gian hàng của bọn tớ là: vatgia.com/danggia, bạn có thể vào tham khảo các mặt hàng. Trang myamericanmart.com thì đang bảo dưỡng, nên khoảng 1 tuần nữa mời bạn lên mạng xem....

pham thi thy
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, mình là nhân viên công ty TNHH MTV Vạn Thanh Xuân chuyên phân phối dòng mỹ phẩm trang điểm thương hiệu Embisu 100% từ hàn quốc. Giá cả cạnh tranh và chất lượng rất ok ( nhất là phấn và kem lót, kem nền, BB) . Bạn có thể vào trang web của cty mình làhttp://www.vtx-embisu.com/index.phptham khảo nha.

trên đó có đầy đủ thông tin các mặt hàng công ty mình. Sdt of mình là 0946703379 ( gặp thy).

Mong được sự quan tâm của bạn.

nguyễn trọng Nguyên
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình là Nguyên, quản lý bên công ty oriflame _thụy điển, hiện công ty có chương trình tìm đối tác kinh doanh

bạn có thể vào xem sản phẩm tại :vn.oriflame.com

Giá catalogue tháng đó bạn chia 1.30 ra giá gốc số lượng bao nhiêu cũng có, có gì liên hệ với mình sớm. vì dễ hết hàng (01286990919)

Nguyễn Thị Thanh Hiếu check gia
Trả lời 13 năm trước

Hay de OHUI giup ban lam giau nhe. SDT 0982710716 Hieu

Tịnh Khang
Trả lời 12 năm trước

Mỹ phẩm hiện nay trên thị trường rất nhiều.

Nhu cầu mỹ phẩm của những người dân hiện nay là gì ?

Khi chọn lựa một dòng mỹ phẩm chúng ta nên hiểu rõ tính năng của chúng. Khách hàng quan tâm chất lượng sản phẩm bạn bán chứ không quan tâm số lượng hàng bạn đang có . Chỉ cần kinh doanh dòng sản phẩm nào tốt để đáp ứng nhu cầu người dân thì kảã năng tiêu thụ sẽ ngày một mạnh hơn.

Quảng cáo thì nhiều có điều những quảng cáo đó giống như mình tưởng, hay chỉ là những chiêu bán hàng . Mới đây trên tờ báo của Pháp có đang trên báo Tuổi Trẻ "400 dược mỹ phẩm chứa chất gây Ung Thư".

Vây chúng ta sẽ chọn mặt hàng nào đây ?

Với khả năng kinh nghiệm tôi tin chắc rằng sẽ giúp bạn chọn cho mình dòng mỹ phẩm ưng ý, tốt nhất hiện nay, đảm bảo các tiêu chí an toàn trong làm đẹp hiện nay và cả thế giới. Chúng ta có thể trao đổi tìm hiểu cụ thế. Giá là sẽ bán giá sĩ đúng giá . Cho nên vấn đề giá cả bạn cứ an tâm. quan tâm chất lượng sản phẩm đó nó như thế nào.!

Liên hệ:

Mr.Tra

thanhtratq@gmail.com

tm_ronni_r

Nguyễn Thị Thủy Kiều
Trả lời 12 năm trước

ban da lua duoc cho minh dong my pham nao de kinh doanh chua?

cty minh co mot so my pham nhap khau tu chau au oriflame ban co nhu cau thi lien he den so 01672533260 nhe

nhanh tay keo het hang

mai thao thao
Trả lời 11 năm trước

minh phan phoi si my pham bach lien o tphcm tu binh dan den cao cap. dt cho minh de biet them chi tiet nha 0972136347