Nữ có nên dùng mỹ phẩm của nam giới????

Em có nhỏ bạn, nó thường dùng mỹ phẩm của nam như là rexona chẳng hạn....T.T, em hỏi thì nó nói là đồ của nam xài tốt, lại còn thơm nữa, các bác nào biết như vậy là có lợi hay hại chỉ em với?  Nếu đồ của nam mà nữ dùng được cần gì phải chia ra nam riêng nữ riêng như thế??

Nguyễn Ánh
Trả lời 12 năm trước

Không vấn đề gì đâu, miễn sao bạn của bạn thích là được. Những bạn này cá tính hơi mạnh 1 chút, và thích mùi mạnh mẽ của các sản phẩm này.