Có nên xông hơi trong khi đang say rượu không?

djshg
Trả lời 12 năm trước

Không nên bạn nhé. Bạn có thể đọc lưu ý dưới đây để tìm hiểu rõ hơn

Lưu ý khi xông hơi

- Không xông hơi khi ăn no, hoặc đang đói vì có hại cho hệ tim mạch và sức khỏe. Không xông hơi hay massage khi bị sốt, rối loạn tim mạch, bệnh ngoài da, đang mang thai, hen suyễn, say rượu, già yếu…

- Nên hít vào từ từ bằng đường mũi. Thở ra từ từ bằng đường miệng. Khi massage không nên cho kỹ thuật viên massage đứng lên trên và dùng gót hay các đầu ngón chân để đạp, ấn trên các đốt sống lưng, thắt lưng, cổ vì dễ bị sai khớp, trượt khớp rất nguy hiểm.

- Xông hơi xong nên tránh gió lùa. Mùa hè xông hơi xong không được nằm máy lạnh, hoặc nằm dưới quạt điện mạnh.