Mắt tôi thường hay mỏi, tôi phải đeo kính mới thấy chữ. Tôi dùng thuốc bổ mắt Minoptic có được không?

Mắt tôi thường hay mỏi, tôi phải đeo kính mới thấy chữ. Tôi dùng thuốc bổ mắt Minoptic có được không? Dùng thuốc bao lâu thì dừng? Nếu uống thuốc quanh năm có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không? Hiện tại tôi bị đau dạ dày, uống thuốc Minoptic có bị ảnh hưởng không? xin cho một lời khuyên. (phạm thị kiều châu | chaugvbt@gmail.com)

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Để có một chế độ dinh dưỡng tốt cho mắt, ngoài việc áp dụng chế độ ăn hoàn chỉnh, đa dạng về thực phẩm với đủ các chất tinh bột, chất đạm, chất béo, chất xơ, vitamin và vi khoáng, nên chú ý vitamin A, D, E và các loại rau quả có nhiều màu xanh, đỏ rất có lợi cho mắt. Cà rốt có chứa nhiều Beta - caroten khi vào cơ thể chuyển đổi thành Vitamin A rất có lợi cho mắt !

Không có thuốc ngăn ngừa cận thị tiến triển đâu nhé bạn, chỉ có bạn tự ngăn ngừa bằng các chế độ sinh hoạt phù hợp cùng việc dinh dưỡng cho mắt tốt thôi !