Tư vấn mua tripod cho FZ18?

Chào các bạn, mình hiện tại đang xài máy Pana FZ18 và đang tính mua một tripod để hổ trợ cho việc chụp ảnh khi phải chỉnh shuter cao. Vậy các bạn nào kinh nghiệm có thể góp ý cho mình nên mua dòng nào? Hiệu gì? Và chiều cao bao nhiêu là đủ xài cho người mới tập chụp ảnh như mình nhé. Mình muốn mua loại gọn nhẹ, có thể xách đi xa và nhất là vừa túi tiền. Thanks
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chụp chân dung cần tầm 1m7-1m8 để song song được với tầm mắt. Giá tầm này 4-500k. Chụp phong cảnh thì thấp hơn cũng được, có 1m2 đến 1m5, giá dao động tầm 100-300k. __________________