Nikon D700 hay Canon 5D Mark II ?

1/ Nikon D700 + Nikon AFs 24-70mm/2.8G ED Nano + Speedlight SB-900 2/ Canon 5D Mark II + Canon EF 24-70mm/2.8L+ Speedlight 580EX II Em đang chọn lựa một trong 2 bộ ở trên, mong các bác nào đã sử dụng qua cho em xin ý kiến về chất lượng hình ảnh, độ bền thiết bị,... Bác nào có hình ảnh minh họa em càng hoan nghênh.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Quá đơn giản, các fan Canon đã thừa nhận Canon 5Dm2 thua D700 rồi mà bác còn phải hỏi D700 > Canon 5Dm2 24-70 Nano > 24-70L SB-900 > 580EX
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Nếu bác có cố mua combo Canon dùng thử 1 thời gian, thì trước sau gì cũng bán và quay về với Nikon... Lúc ấy bộ D700 + nano của bác chỉ còn cái đèn SB600 . Em nghĩ bác cũng nên thử cho biết.. Nếu combo 5DmII có được : -51 điểm AF. -Đo sáng điểm tại AF bất kỳ ( chứ không chỉ 1AF tại tâm). -Tốc độ nhanh 8fps. -Hệ thống tracking 3D và nhận dạng khuôn mặt khi chụp nhanh. -Dàn len cho hình ảnh sắc bén , màu sắc.. chất lượng vượt trội. ......... thì bác sẽ giữ bộ này lâu hơn. Còn nếu không bác cũng sẽ về với Nikon mà thôi.