Tư vấn giùm cách mua pin MAS?

Mình mới mua chiếc Canon SD980, muốn mua thêm cục pin nữa xài cho đã nhưng giá pin ở cửa hàng mua mắc quá nên định mua trên mạng. Máy mình đang dùng pin NB-6L 3.7V 1000mAh; nếu mình mua pin NB-6L 1200mAh dùng có vấn đề gì ko? Các bạn có kinh nghiệm gì không giúp mình với, cám ơn các bạn rất nhiều.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Thành thật khuyên bạn nên mua đúng loại pin do Canon sản xuất. 1 viên pin tốt đắt hơn không quá 200.000 mà dùng bền hơn và an toàn cho máy hơn rất nhiều.