Sony DSC-H9 có nên mua thêm Filter UV ko?

Tình hình là em vừa mua được con sony DSC-H9....! Em nghe nói muốn chụp đẹp thì nên mua thêm Filter và convert....! Em thì thích chụp về chân dung nên phân vân là không biết có bán convert cho dòng PnS và giá tiền có mắc không ạ ( em là sinh viên )........ Mog mấy bác tư vấn giúp em........ Và cho em hỏi là Filter thì nếu mua thì nên mua những loại nào ạ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mình lại nghe nói muốn chụp đẹp thì phải biết tận dụng tốt cái mình đang có bạn ạ. Có điều kiện thì bạn cứ mua sắm thêm, sẽ hỗ trợ tốt hơn trong việc chụp choạc, nhưng quan trọng hơn là bạn phải nắm được các kiến thức cơ bản và ứng dụng nó thật tốt.