Thời gian quay tối đa của máy ảnh, máy quay KTS?

Có pro nào bít thời gian quay tối đa của máy ảnh hoặc máy quay KTS là bao nhiu không, em đang cần một con quay được khoảng 18 tiếng, chất lượng hình ảnh không cần cao.
Khánh Anh
Trả lời 14 năm trước
Thời gian quay phim, số lượng ảnh chụp được ở các loại máy KTS phụ thuộc vào dung lượng bộ nhớ máy có được hoặc thẻ nhớ kèm theo. Ngoài ra, chúng còn phụ thuộc rất nhiều vào chuẩn ghi hình, độ phân giải của hình ảnh. Chẳng hạn với SV-AV 100 của Panasonic, sử dụng thẻ nhớ 1 GB, khi ghi hình với chuẩn MPEG 4, độ phân giải 320x640 (chuẩn video Internet) có thể ghi được gần 4 giờ (chế độ Fine), nếu sử dụng chuẩn MPEG 2 thì có thể ghi được 40 phút. Bạn muốn quay được 18 tiếng thì bạn phải dùng thẻ nhớ có dùng thẻ nhớ có dung lượng lớn cực lớn bạn ạ. [:(]