So sánh máy ảnh Nikon D3000 và Canon 1000D?

Em đang phân vân 2 em này,vì còn gà mờ ngại chơi hàng cũ nên mua mới khui thùng cho an tâm,em thích chụp chân dung,close-up,đời thường nên kit 55-200 là đủ với em rồi,em không có lăn tăn viền đỏ viền vàng gì đâu ạ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Đã xài D3000 và rất hài lòng ,nhưng mà vẫn khuyên bạn hướng về Canon nhiều hơn ,rất cảm tình với màu sắc của Canon nhưng lỡ rước Nikon mất rồi
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Ảnh chụp bằng Canon 1000D [gallery]/19/ckd1267497835.jpg[/gallery] Còn đây là ảnh chụp bằng D60 (em này 1 số tính năng thua em D3000). [gallery]/19/sam1267497480.jpg[/gallery] [gallery]/19/ckg1267497549.jpg[/gallery]
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Em nghĩ cái này là tùy bác thôi. Em thì thích Nikon hơn, ghét mỗi cái em D3000 là khả năng tương thích lens của nó, chỉ AF được với AF-I, AF-S. Đặc trưng của dòng ít xiền
Phạm Ngọc Hà
Trả lời 14 năm trước
nikon mới, 1000d cũ, nikon chuyên về máy ảnh,về dsrl, với những binh nhất trong nghệ thuật nhíp ảnh dư là anh em ta, bác nên rện em d3000 là hợp lí nhứt, rất hợp với tân binh, khỏi phải phân vân...em nói hơi quá chén một tí, mong các bác ...thương cảm....