Tư vấn mua máy ảnh chụp siêu zoom ?

Smile cần thông tin giúp đỡ

Tình hình là em muốn mua máy chụp hình siêu zoom. Em đang phân vân giữa hai máy là Canon SX 30IS và Sony HX1. Xin các bro tư vấn dùm em nên mua cái nào àh. Em xin cảm ơn ạh.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình ko biết nhiều về 2 dòng máy trên, nhưng sao bạn không chú ý đến pana hay fuji nhỉ, siêu zoom của 2 hãng này theo mình thấy là tốt nhất trong hạng mục này.

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

So về body thì canon nặng nhưng cầm chắc tay hơn ,lcd linh hoạt hơn .xoay lật 180* và dải zoom cũng xa hơn sony

về chất ảnh thì nếu chụp ngoài trời thì canon cho ra màu thật hơn sony chút .còn nếu so về chụp trong nhà ,hội nghị thì canon thua .sony lên ảnh mịn và đẹp hơn

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Siêu zoom của Pana và fuji đều được các trang tin cũng như các bro sử dụng rồi đánh giá rất tốt, đó là lí do mà mình khuyên bạn nên tham khảo thêm 2 hãng này. Bản thân mình đang xài Pana fz35.