Tư vấn mua máy ảnh bán chuyên tầm 10 triệu đồng ?

Em có dự định mua một máy bán chuyên và giá dao động khoảng 10 triệu. Em thấy có máy Canon SX30IS và Fujiflim S4000, không biết máy này có tốt không. Do mới tập tành nên không biết nhiều, nhờ anh chị có kinh nghiệm đánh giá và tư vấn giúp.

Thanks mọi người.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Với 10 triệu bạn có thể mua EOS luôn đi bạn. Có rất nhiều tính năng nổi bật. Lúc đầu có thể chưa quen nhưng hãy tìm hiểu từ từ. Khi đã quen thì bạn sẽ rất đam mê đó. Với lại EOS sau này bạn có thể mua thêm ống kính cho từng nhu cầu.

Với 10 triệu bạn có những lựa chọn sau :
1. Canon EOS 30D + lens kit 18-55mm (secondhand): tầm 10 triệu
2. Canon EOS 450D +lens kit 18-55mm(secondhand): tầm 9,5 triệu
3. Canon EOS 1000D + lens kit 18-55mm (mới 100%): tầm 9 triệu

Nếu bạn ngại mua máy secondhand thì có thể mua Canon EOS 1000D. Mình đang xài con này cũng rất ổn. Phù hợp cho người mới chơi DSLR.

Chúc bạn mua được máy như ý.

Vưu Hoàng Phong
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !

Nếu bạn muốn mua máy bán chuyên giá tầm 10tr thì bạn coi CAnon G12 dành cho dân đam mê máy ảnh ...

Có gì bạn liên hệ với mình nha nick yh : hoangphong2817 hay goi số dt 0907.008.752 ( Phong ) gặp mình nha ...